Đây là PureBook X14, mẫu laptop đầu tiên của Nokia

Tram Ho

Nokia mới đây đã nhá hàng mẫu laptop đầu tiên của mình mang tên PureBook X14. Chiếc máy này đánh dấu một sự khởi đầu mới cho Nokia dưới vai trò một thương hiệu máy tính.

Đây là PureBook X14, mẫu laptop đầu tiên của Nokia - Ảnh 1.

PureBook X14 hướng tới đối tượng người dùng văn phòng, cần một chiếc laptop với cấu hình vừa đủ cho các ứng dụng cơ bản và trọng lượng nhẹ để có thể dễ dàng trong việc di chuyển. Qua đó, chiếc máy này có trọng lượng chỉ 1.1kg và độ mỏng 16.8mm với lớp vỏ được làm bằng hợp kim nhôm magiê. 

Đây là PureBook X14, mẫu laptop đầu tiên của Nokia - Ảnh 2.

Về cấu hình, PureBook X14 được trang bị chip Core i5 thế hệ 10, RAM 8GB (có thể mở rộng) và SSD 512GB. Màn hình của máy có kích thước 14 inch, độ phân giải Full HD và công nghệ IPS. Nhìn chung, cấu hình của PureBook X14 không có gì nổi bật, nhưng hoàn toàn đủ sức đáp ứng tác vụ văn phòng.

Đây là PureBook X14, mẫu laptop đầu tiên của Nokia - Ảnh 3.

Một số trang bị khác của PureBook X14 có thể kể đến camera hồng ngoại dùng để mở khoá bằng khuôn mặt thông qua Windows Hello, pin 46.7Wh và đầy đủ cổng kết nối gồm 2 cổng USB-A 3.0, cổng USB-A 2.0, cổng USB-C, cổng HDMI và cổng LAN 1Gbps. Máy đi kèm hệ điều hành Windows 10 Home.

Đây là PureBook X14, mẫu laptop đầu tiên của Nokia - Ảnh 4.
Đây là PureBook X14, mẫu laptop đầu tiên của Nokia - Ảnh 5.

PureBook X14 hiện chưa có giá bán chính thức, tuy nhiên tại Ấn Độ (cũng là thị trường đầu tiên mà Nokia mở bán mẫu máy này), hiện máy được treo giá dự kiến 1221 USD. 

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk