Đầu năm chấp hết mọi deadline với 3 phụ kiện công nghệ hay ho, giá chỉ từ 45.000đ

Tram Ho

Muốn tăng hiệu suất công việc trong năm mới, bạn đừng bỏ qua danh sách những phụ kiện công nghệ hữu ích này.

Hết Tết là thời điểm mọi người chính thức trở lại guồng quay deadline. Ngoài việc chuẩn bị một tâm hồn đẹp và một sức khỏe tốt để sẵn sàng “cày cuốc”, bạn có thể tham khảo và trang bị thêm một vài “trợ thủ” thông minh như dưới đây để tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất công việc.

Bàn phím cơ copy & paste

(Nguồn: Internet)

Phím tắt “quyền lực” hàng đầu trong giới văn phòng nay đã có bàn phím cho riêng mình. Sản phẩm tí hon này chỉ gồm duy nhất 2 phím “copy” và “paste” – bộ đôi chuyên hỗ trợ sao chép, dán văn bản cũng như hình ảnh với tính phổ biến và tính ứng dụng cao.

Giờ đây, thay vì phải dùng chuột để click hay bấm tới 4 phím “Ctrl + C”, “Ctrl + V”, bạn chỉ cần dùng 1 ngón tay là đã có thể thao tác “cắt, dán” cực mượt mà. Bên cạnh đó, thiết kế độc lạ, mới mẻ của sản phẩm này hứa hẹn cũng sẽ giúp tăng cảm hứng cho môi trường làm việc tẻ nhạt thường ngày.

Bàn phím cơ 6 phím kèm núm điều khiển lập trình

Set bàn phím cơ 6 phím kèm núm điều khiển lập trình này đích thực là trợ thủ đáng tham khảo cho dân thiết kế.

Cụ thể, bạn có thể gán 1 tổ hợp phím vào mỗi nút để tạo phím tắt, chẳng hạn như tổ hợp “Shift + Ctrl + J” trong Photoshop. Như vậy thay vì bấm cùng lúc 2-4 phím, bạn chỉ cần bấm 1 phím duy nhất mà thôi, vừa tiết kiệm công sức và thời gian lại đỡ lo… trượt tay bấm nhầm. Còn phần núm xoay được dùng để chỉnh volume, phóng to/thu nhỏ hoặc chuyển bài hát. Bàn phím nhỏ gọn nên rất thích hợp để mang đi công tác.

(Nguồn: Internet)

Sản phẩm tương thích với các hệ điều hành Windows/Mac/Linux. Lưu ý là bạn sẽ cần đến phần mềm chuyên dụng để tạo phím tắt trên sản phẩm, hoặc trực tiếp yêu cầu người bán thiết kế phím tắt cho mình.

Bàn phím cơ 6 phím kèm núm điều khiển lập trình (Nguồn: Internet)

Tấm lót chuột phím tắt

Muốn hoàn thành lượng deadline khổng lồ một cách nhanh chóng nhất, dân văn phòng ắt sẽ phải ghi nhớ vô số công thức phím tắt khác nhau. Nhưng giờ chẳng cần nhớ hết làm gì cho nặng đầu vì đã có tấm lót chuột kiêm “bách khoa toàn thư phím tắt” đây rồi.

(Nguồn: Internet)

Trên sản phẩm in sẵn hơn 150 công thức phím tắt khác nhau, có thể ứng dụng với bộ Office, Photoshop lẫn AutoCAD. Kích cỡ sản phẩm lên tới 80×30 cm giúp hiển thị rõ các công thức. “Cứu cánh” cho những ngày bị deadline “dí” là đây chứ đâu.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk