Chưa từng có: Mỹ Linh, Hà Trần, Uyên Linh và gần 30 nghệ sĩ sẽ quy tụ trong MV đặc biệt ra mắt đúng 30 Tết!

Tram Ho

Chỉ còn chưa đầy 1 ngày nữa, hàng triệu người dân trên đất nước Việt Nam sẽ cùng tạm biệt một năm cũ đã qua và đón chào thời khắc chuyển giao năm mới. Trong những ngày này, bất giác ai nấy cũng đều có những phút giây tĩnh lặng để cùng nhìn lại một năm với nhiều chông gai, thử thách. Khoàng thời gian vừa qua cũng có lẽ vô cùng đặc biệt với không chỉ Việt Nam mà còn là người dân trên toàn thế giới khi luôn sẵn sàng gồng mình để chống lại đại dịch Covid-19. Với tinh thần, ý chí quật cường của người Việt, những con người tưởng chừng như nhỏ bé ấy lại trở thành anh hùng và “chiến đấu” không quản ngại hy sinh.

Cũng chính lúc này, một dự án âm nhạc chưa từng có tại thị trường nhạc Việt mang tên “ARISE’21 – Vút tiếng ca hy vọng cho ngày mới hồi sinh” đã xuất hiện và đưa tất cả khán giả nhìn lại những điểm sáng đáng tự hào của người dân Việt Nam trong chặng đường chống dịch đầy khó khăn của năm 2020.

Theo đó, các nghệ sĩ cùng góp mặt trong sản phẩm ý nghĩa này bao gồm Mỹ Linh, Hà Trần, Hồ Ngọc Hà, Đức Tuấn, Uyên Linh, Ban nhạc Bức Tường với vocal – ca sĩ Phạm Anh Khoa, Nguyên Hà, Hoàng Dũng, Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang, OSAD, Mỹ Anh cùng thành viên dàn nhạc giao hưởng Mặt Trời bao gồm Violin Nguyễn Mỹ Hương, Marc Ramírez, Double Bass, Jose Antonio Rodriguez Vázquez, Bass Trombone.

Với màn quy tụ hơn 32 nghệ sĩ “đỉnh của đỉnh” và giám đốc âm nhạc – nhạc sĩ Đoàn Minh Vũ mang tên “ARISE’21 – Vút tiếng ca hy vọng cho ngày mới hồi sinh”, đây sẽ là một dự án âm nhạc cỡ “khủng” mà các nghệ sĩ đã cùng nhau ấp ủ để dành tặng khán giả vào thời khắc đặc biệt đúng ngày 30 Tết.

Chưa từng có: Mỹ Linh, Hà Trần, Uyên Linh và gần 30 nghệ sĩ sẽ quy tụ trong MV đặc biệt ra mắt đúng 30 Tết! - Ảnh 1.

Về “ARISE’21 – Vút tiếng ca hy vọng cho ngày mới hồi sinh”, đây là một dự án âm nhạc đặc biệt được khởi xướng bởi dự án cộng đồng S – Generation kết hợp cùng WeChoice Awards nhằm kêu gọi sự tự hào của người Việt về một năm 2020 đầy khó khăn nhưng cũng nhiều huy hoàng. Bên cạnh đó, MV còn tái hiện đất nước Việt Nam diệu kỳ với những điều nhỏ bé vô cùng thiêng liêng trong năm qua.

Đặc biệt, trước làn sóng dịch bệnh đang diễn biến phức tạp ở thời điểm hiện tại, “ARISE’21 – Vút tiếng ca hy vọng cho ngày mới hồi sinh” do 32 nghệ sĩ thể hiện sẽ khép lại năm Canh Tý đầy can trường và mở ra năm 2021 nhiều thử thách nhưng cũng hừng hực niềm tin vào cả cộng đồng. Với thông điệp ý nghĩa “ARISE’21 – Vút tiếng ca hy vọng cho năm mới hồi sinh”, sản phẩm sẽ không chỉ tôn vinh những con người Việt Nam anh hùng mà còn tôn vinh những giá trị khác biệt của thế hệ S – thế hệ người Việt tinh hoa, có năng lực dẫn dắt và đưa người Việt lên một tầm cao mới.

Chưa từng có: Mỹ Linh, Hà Trần, Uyên Linh và gần 30 nghệ sĩ sẽ quy tụ trong MV đặc biệt ra mắt đúng 30 Tết! - Ảnh 2.
Chưa từng có: Mỹ Linh, Hà Trần, Uyên Linh và gần 30 nghệ sĩ sẽ quy tụ trong MV đặc biệt ra mắt đúng 30 Tết! - Ảnh 3.
Chưa từng có: Mỹ Linh, Hà Trần, Uyên Linh và gần 30 nghệ sĩ sẽ quy tụ trong MV đặc biệt ra mắt đúng 30 Tết! - Ảnh 4.
Chưa từng có: Mỹ Linh, Hà Trần, Uyên Linh và gần 30 nghệ sĩ sẽ quy tụ trong MV đặc biệt ra mắt đúng 30 Tết! - Ảnh 5.
Chưa từng có: Mỹ Linh, Hà Trần, Uyên Linh và gần 30 nghệ sĩ sẽ quy tụ trong MV đặc biệt ra mắt đúng 30 Tết! - Ảnh 6.
Chưa từng có: Mỹ Linh, Hà Trần, Uyên Linh và gần 30 nghệ sĩ sẽ quy tụ trong MV đặc biệt ra mắt đúng 30 Tết! - Ảnh 7.
Chưa từng có: Mỹ Linh, Hà Trần, Uyên Linh và gần 30 nghệ sĩ sẽ quy tụ trong MV đặc biệt ra mắt đúng 30 Tết! - Ảnh 8.
Chưa từng có: Mỹ Linh, Hà Trần, Uyên Linh và gần 30 nghệ sĩ sẽ quy tụ trong MV đặc biệt ra mắt đúng 30 Tết! - Ảnh 9.
Chưa từng có: Mỹ Linh, Hà Trần, Uyên Linh và gần 30 nghệ sĩ sẽ quy tụ trong MV đặc biệt ra mắt đúng 30 Tết! - Ảnh 10.

Dàn nghệ sĩ góp mặt trong dự án ARISE’21 – Vút tiếng ca hy vọng cho ngày mới hồi sinh”

Chưa từng có: Mỹ Linh, Hà Trần, Uyên Linh và gần 30 nghệ sĩ sẽ quy tụ trong MV đặc biệt ra mắt đúng 30 Tết! - Ảnh 11.
Chưa từng có: Mỹ Linh, Hà Trần, Uyên Linh và gần 30 nghệ sĩ sẽ quy tụ trong MV đặc biệt ra mắt đúng 30 Tết! - Ảnh 12.
Chưa từng có: Mỹ Linh, Hà Trần, Uyên Linh và gần 30 nghệ sĩ sẽ quy tụ trong MV đặc biệt ra mắt đúng 30 Tết! - Ảnh 13.
Chưa từng có: Mỹ Linh, Hà Trần, Uyên Linh và gần 30 nghệ sĩ sẽ quy tụ trong MV đặc biệt ra mắt đúng 30 Tết! - Ảnh 14.
Chưa từng có: Mỹ Linh, Hà Trần, Uyên Linh và gần 30 nghệ sĩ sẽ quy tụ trong MV đặc biệt ra mắt đúng 30 Tết! - Ảnh 15.
Chưa từng có: Mỹ Linh, Hà Trần, Uyên Linh và gần 30 nghệ sĩ sẽ quy tụ trong MV đặc biệt ra mắt đúng 30 Tết! - Ảnh 16.
Chưa từng có: Mỹ Linh, Hà Trần, Uyên Linh và gần 30 nghệ sĩ sẽ quy tụ trong MV đặc biệt ra mắt đúng 30 Tết! - Ảnh 17.

Ban nhạc Bức Tường cùng Phạm Anh Khoa và dàn nhạc giao hưởng Mặt Trời

Không chỉ vậy, khi “tiền tuyến” – “hậu phương” hoà làm một và không còn phân loại “thế hệ” – định nghĩa mới về S – Generation sẽ còn được truyền tải rõ hơn trong sản phẩm âm nhạc ARISE’21- Ta Sẽ Hồi Sinh. Chương trình còn là hoạt động khởi động cho dự án ủng hộ Vaccine COVID19 ủng hộ cộng đồng. Đây chắc chắn là một MV truyền năng lượng tích cực không thể bỏ lỡ trước khi bước sang năm mới Tân Sửu 2021.

Hãy cùng chờ đón ARISE’21 – Ta Sẽ Hồi Sinh được lên sóng vào lúc 18h30 ngày 11/2 (tức 30 Tết) và theo dõi livestream chương trình nghệ thuật đêm giao thừa với sự tham gia của 9 nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu Việt Nam vào 22h30 tối cùng ngày trên kênh YouTube và Facebook WeChoice Awards, YouTube và Facebook Sun Group.

Theo nghiên cứu của Georg Kell (người sáng lập và cựu Giám đốc Điều hành Hiệp ước Toàn cầu của Liên hợp quốc, và Phó Chủ tịch Đối tác Arabesque): Nếu như GenZ hoặc GenY là cách gọi để phân loại nhóm thế hệ theo năm sinh và đặc tính tuổi tác, S-Generation là thế hệ không phân định bằng tuổi tác, mà được phân định bằng tư tưởng tiến bộ, khác biệt, hành động tử tế, thúc đẩy chất lượng sống bền vững với mục tiêu đưa xã hội lên 1 đẳng cấp mới.

Tại Việt Nam, khái niệm Thế hệ S để chỉ những người Việt Nam tinh hoa và tiến bộ, sở hữu những tố chất đẳng cấp quốc tế: Sáng tạo – Sẵn sàng – Sẻ chia – Siêng năng – Sống trọn, là thế hệ những người đã, đang và sẽ thúc đẩy sự phát triển, tiến bộ của mảnh đất hình chữ S nbằng những hành động cụ thể, đóng góp giá trị tích cực tới cộng đồng và xã hội.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk