BoomBand – chiếc tai nghe không dây hoàn hảo cho hội phải nghe nhạc mới chịu đi ngủ

Tram Ho

Vừa ngủ vừa nghe nhạc, hoặc xem phim khi nằm trên giường là hai thú vui quá quen thuộc đối với nhiều người. Thế nhưng, những chiếc tai nghe in-ear, ear-buds thông thường lại không được tối ưu thiết kế cho điều này, khiến bạn không thể nằm nghiêng, ép tai lên gối mà nghe thoải mái được.

BoomBand - chiếc tai nghe không dây hoàn hảo cho hội phải nghe nhạc mới chịu đi ngủ - Ảnh 1.

Vừa ngủ vừa nghe nhạc thoải mái với BoomBand.

Vì thế mà chiếc BoomBand này được sinh ra, với kiểu thiết kế mềm mỏng hơn để nằm nghiêng nằm ngửa để nghe được nhạc mà không gây khó chịu.

Về cơ bản, BoomBand trông chẳng khác nào một chiếc băng đô mà đội mê thể thao hay dùng để giữ mồ hôi không chảy xuống mắt. Tuy nhiên, bí mật là bên trong sản phẩm có thêm một hệ thống tai nghe không dây ẩn kín, bao gồm đầy đủ pin, hai bên tai, bộ điều khiển và cổng sạc.

BoomBand - chiếc tai nghe không dây hoàn hảo cho hội phải nghe nhạc mới chịu đi ngủ - Ảnh 2.

Bên trong BoomBand có đủ các thành phần để hoạt động như tai nghe không dây thông thường.

Phần vải bên ngoài làm từ chất liệu co giãn, mềm mịn và có thể tháo ra để giặt được. Chất liệu này được quảng cáo là rất thoáng mát để dùng mùa đông hay hè đều được, và nếu thích có thể kéo xuống che mắt để ngủ trưa cho ngon.

Hai tai nghe có thể điều chỉnh vị trí bên trong tùy theo ý muốn, và bảng điều khiển thì được làm nổi lên để chỉ cần sờ vào thôi là biết bấm đâu cho đúng. Chất lượng âm thanh được hứa hẹn là tốt hơn AirPods của Apple, và thời lượng pin có thể lên tới 10 giờ nghe liên tiếp chỉ với 2 giờ sạc.

BoomBand - chiếc tai nghe không dây hoàn hảo cho hội phải nghe nhạc mới chịu đi ngủ - Ảnh 3.

Ngoài ngủ ra thì đeo BoomBand để tập thể thao, chạy bộ… cũng rất tiện vì vừa tránh mồ hôi, vừa giữ chắc tai nghe không bị rơi.

Bên cạnh dùng để ngủ, bạn có thể đeo tai nghe này để làm nhiều việc khác nữa. Với thiết kế vòng đầu chắc chắn vậy thì có thể thoải mái vận động mạnh như tập gym, tập nhảy, yoga, chạy bộ… thoải mái không lo bị tuột. Tuy nhiên, vì phần ruột tai nghe không chống nước nên bạn chỉ nên tập nhẹ nhàng kẻo mồ hôi sẽ làm hỏng mất.

BoomBand - chiếc tai nghe không dây hoàn hảo cho hội phải nghe nhạc mới chịu đi ngủ - Ảnh 4.

Hiện đã có kha khá loại hàng tổng tương tự như BoomBand trên các trang TMĐT nhưng chất lượng không rõ thế nào.

BoomBand phiên bản bán ở Mỹ có giá khá rẻ, chỉ khoảng hơn 800.000 đồng, nhưng không được bán chính thức ở Việt Nam. Nếu lên các trang TMĐT tìm kiếm với từ khóa “Tai nghe Băng đô”, bạn sẽ thấy có vài loại với kiểu dáng y hệt, xuất xứ từ Trung Quốc với giá chỉ khoảng hơn 100.000 đồng cũng có. WeBuy không dám chắc về chất lượng sản phẩm, nhưng nếu thích, bạn có thể mua về dùng thử xem sao.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk