Bom tấn mới của miHoYo mang tin vui đến cho game thủ ngay ngày mùng 3 Tết, lần này có cả Android và iOS

Tram Ho

Honkai: Star Rail là dự án game mới nhất của miHoYo (HoYoverse). Mới đây, trò chơi này đã công bố đợt đăng ký thử nghiệm Closed Beta cuối cùng trước khi chính thức phát hành. Quá trình này dự kiến sẽ bắt đầu vào ngày 24 tháng 1 năm 2023 (mùng 3 Tết Quý Mão) cho cả thiết bị Android và iOS. Twitter của Honkai: Star Rail đã chính thức xác nhận thông tin này.

Bom tấn mới của miHoYo mang tin vui đến cho game thủ ngay ngày mùng 3 Tết, lần này có cả Android và iOS - Ảnh 1.

Lấy bối cảnh trong cùng một vũ trụ với trò chơi di động nổi tiếng Honkai Impact 3, quá trình phát triển Honkai: Star Rail bắt đầu từ năm 2021. Kể từ đó, trò chơi này đã được miHoYo thử nghiệm hai lần. Lần đầu tiên vào tháng 10/2021 và tiếp theo là tháng 5/2022.

Nhóm đã tiến hành thử nghiệm thông qua Chương trình Galaxy Explorer, một chương trình thử nghiệm beta giúp nhà phát triển dễ dàng nhận phản hồi thông qua các thử nghiệm quy mô nhỏ từ người dùng.

Bom tấn mới của miHoYo mang tin vui đến cho game thủ ngay ngày mùng 3 Tết, lần này có cả Android và iOS - Ảnh 2.

Mặc dù Honkai: Star Rail vẫn chưa chính thức phát hành toàn cầu, nhưng đợt thử nghiệm cuối cùng này có thể là một dấu hiệu cho thấy trò chơi đang tiến gần hơn đến giai đoạn phát hành. Đã hơn một năm rưỡi kể từ lần đầu tiên miHoYo công bố trò chơi này, vì vậy game thủ tin rằng rất có thể Honkai: Star Rail đã sẵn sàng “lên sóng”.

Bom tấn mới của miHoYo mang tin vui đến cho game thủ ngay ngày mùng 3 Tết, lần này có cả Android và iOS - Ảnh 3.

Honkai: Star Rail là một trò chơi thuộc vũ trụ “Honkai” của miHoYo. Honkai: Star Rail có một thế giới với các yếu tố thần thoại và truyền thuyết hòa quyện vào câu chuyện khoa học viễn tưởng. Khác với lối chơi nhập vai hành động của Honkai Impact và Genshin Impact, tựa game mới của miHoYo sẽ thuộc thể loại theo lượt. Honkai: Star Rail sẽ làm nổi bật hệ thống nhân vật với phong cách chiến đấu độc đáo và kỹ năng kết hợp hấp dẫn mà người chơi gặp phải trong cuộc hành trình xuyên qua các vì sao.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk