Bộ ba iPhone 11 tại Thế Giới Di Động ghi nhận số đặt trước gấp 3 lần năm ngoái

Tram Ho

So với gần 4.000 đơn đặt trước (2,000 đơn đặt cọc) iPhone Xs/Xs Max/Xr hồi năm 2018, con số hơn 11,000 đơn đặt trước với gần 7,000 đơn đặt cọc của bộ ba iPhone 11/11 Pro/11 Pro Max đã xô đổ mọi kỷ lục bán hàng của Apple tại Thế Giới Di Động. Trước đó, dòng iPhone X đầy đột phá ra đời năm 2017 cũng chỉ có khoảng 5.300 đơn đặt trước tại hệ thống này.

Kết thúc chương trình đặt trước, iPhone 11 Pro Max chiếm số lượng cao nhất với hơn 56% tổng đơn đặt hàng, 33% iPhone 11 và 11% iPhone 11 Pro. Đặc biệt, phiên bản cao cấp là iPhone 11 Pro Max 256GB màu Midnight Green độc đáo chiếm đến 23,1%.

Bộ ba iPhone 11 tại Thế Giới Di Động ghi nhận số đặt trước gấp 3 lần năm ngoái - Ảnh 1.

iPhone 11 Pro Max 256GB màu Midnight Green được đặt trước nhiều nhất tại Thế Giới Di Động.

Bình luận về lượng đơn đặt hàng trước bộ ba iPhone 11 nói trên, ông Trần Đức Tín – Phụ trách ngành hàng Apple của Thế Giới Di Động cho biết: “Ban đầu chúng tôi kỳ vọng sẽ có đâu đó khoảng 9.000 đơn đặt trước với 50% đơn đặt cọc, thực tế cho thấy nhu cầu của khách hàng lớn hơn nhiều so với những gì chúng tôi dự đoán.”

Theo đại diện này, ngoài những ưu đãi hấp dẫn như hoàn tiền 1 triệu hoặc trả góp 0%, cơ hội trúng 222 chiếc Apple Watch và Airpods Thế Giới Di Động mang tới cho iFan, có hai lý do khác tác động đến quyết định mua hàng của khách.

Bộ ba iPhone 11 tại Thế Giới Di Động ghi nhận số đặt trước gấp 3 lần năm ngoái - Ảnh 2.

iPhone 11 sở hữu hàng loạt công nghệ ấn tượng.

Đầu tiên, bộ ba iPhone 11 đã có những đột phá về thiết kế lẫn tính năng, đặc biệt phiên bản iPhone 11 có giá khá tốt. Cụ thể, bộ ba iPhone mới được trang bị vi xử lý Bionic A13 mạnh mẽ nhất của “nhà táo”, camera bổ sung khả năng chụp ảnh góc rộng và siêu rộng, chụp ảnh đêm…

Thêm vào đó, khách hàng đang cho thấy họ hoàn toàn đặt niềm tin vào các đại lý ủy quyền của Apple tại Việt Nam. Khách hàng đã ưu tiên tìm đến Thế Giới Di Động “đặt gạch”, chờ iPhone 11 về nước theo đường chính ngạch dù thị trường xách tay đã râm ran thời gian qua.

Lựa chọn này giúp khách hàng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng siêu phẩm “hot” nhất năm 2019. Với những chiếc iPhone chính ngạch như tại Thế Giới Di Động, chất lượng linh phụ kiện và phần mềm luôn được đảm bảo. Trường hợp gặp lỗi từ nhà sản xuất thì sản phẩm sẽ được hưởng chính sách một đổi một trong vòng 30 ngày.

Bộ ba iPhone 11 tại Thế Giới Di Động ghi nhận số đặt trước gấp 3 lần năm ngoái - Ảnh 3.

Khách hàng chọn mua iPhone chính hãng tại Thế Giới Di Động sẽ nhận được chế độ bảo hành toàn diện.

“Những thay đổi của Apple trong chính sách bảo hành iPhone tại Việt Nam cũng phần nào tác động đến thói quen mua sắm sản phẩm chính hãng. Kể từ năm 2019 này, chỉ những chiếc iPhone chính ngạch được phân phối chính thức cho thị trường Việt Nam mới nhận được chế độ bảo hành toàn diện nhất”, ông Tín cho biết thêm.

Hiện bộ ba iPhone 11 đã đến tay khách đặt trước và chính thức mở bán tại Thế Giới Di Động từ hôm nay với giá từ 21,99 triệu đồng. Thông tin chi tiết về sản phẩm, khách hàng tham khảo tại địa chỉ này hoặc gọi hotline 18001060.

 

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Trí Thức Trẻ