Bá đạo như game thủ Elden Ring, tự hủy NPC hướng dẫn ngay từ đầu rồi vẫn phá đảo như thường

Tram Ho

Không tới mức là một fan cứng của Elden Ring, chỉ cần từng trải nghiệm qua trò chơi này, chắc hẳn chúng ta đều sẽ biết được vai trò quan trọng của Melina, NPC và cũng là nhân vật đầu tiên mà các game thủ sẽ được gặp trong trò chơi. Đóng vai trò là người chào đón, dẫn đường cho các game thủ tới với hành trình chinh phục vùng đất The Lands Between, Melina không khác kim chỉ nam cho những game thủ lần đầu tới với Elden Ring.

Bá đạo như game thủ Elden Ring, tự hủy NPC hướng dẫn ngay từ đầu rồi vẫn phá đảo như thường - Ảnh 1.

Melina – NPC hướng dẫn và cũng là nhân vật đầu tiên mà các game thủ có thể gặp trong Elden Ring

Quan trọng là vậy, thế nhưng đối với một số người đã từng trải nghiệm, Melina lại hơi trở nên “phiền phức” thì phải. Đó cũng là lý do mà mới đây, một anh chàng game thủ đã chia sẻ, giới thiệu với toàn người chơi Elden Ring cách tự hủy, hạ sát người dẫn đường tận tụy này ngay ở thời điểm bắt đầu trò chơi. Tất nhiên, cũng từ đó, các game thủ sẽ phải tự mày mò trong thế giới mở rộng lớn của Elden Ring mà không còn bất kỳ sự trợ giúp nào.

Bá đạo như game thủ Elden Ring, tự hủy NPC hướng dẫn ngay từ đầu rồi vẫn phá đảo như thường - Ảnh 2.

Người chơi có thể sử dụng thần chú để tự hủy Melina ngay khi triệu hồi cô nàng

Bá đạo như game thủ Elden Ring, tự hủy NPC hướng dẫn ngay từ đầu rồi vẫn phá đảo như thường - Ảnh 3.

Phân cảnh khi Melina bị hạ gục

Cụ thể, theo hướng dẫn của anh chàng game thủ kể trên, ngay khi Melina xuất hiện và bắt đầu hướng dẫn, người chơi có thể sử dụng một câu thần chú trước đó, tự gây sát thương lên bản thân mình. Nhưng đồng thời, nó còn gây sát thương lớn hơn lên Melina và khiến cô nàng bốc cháy, sau đó biến mất và chỉ để lại một luồng ánh sáng rực rỡ. Tất nhiên, điều này đồng nghĩa với việc người chơi không còn bạn đồng hành tại The Lands Between nữa. Thế nhưng, nó chỉ mang tính nhất thời. Được biết, Melina ngay cả khi bị tiêu diệt như vậy cũng sẽ có thể quay trở lại và hỗ trợ người chơi ngay khi họ cần. Đặc biệt là khi chiến đấu với Morgott.

Bá đạo như game thủ Elden Ring, tự hủy NPC hướng dẫn ngay từ đầu rồi vẫn phá đảo như thường - Ảnh 4.

Để làm được điều này, các game thủ cần tự vận thần chú tự hủy trước khi triệu hồi Melina

Những ngày gần đây, sau một thời gian có phần lép vế trước hai siêu phẩm mới ra mắt là Hogwarts Legacy và Sons of the Forest, Elden Ring đang dần chứng kiến sự tăng trưởng  người chơi trở lại. Nhất là sau khi phiên bản big update của trò chơi được ra mắt. Về việc tự hủy Melina ngay ở phần đầu của trò chơi, đây cũng là một chiêu trò mà các game thủ có thể thử, nhưng không khuyến khích những người mới bắt đầu chơi Elden Ring lần đầu học tập.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk