Apple bắt đầu bán lẻ bộ bánh xe của Mac Pro, giá tương đương một chiếc iPhone 11

Tram Ho

Apple hiện đã bắt đầu bán lẻ bộ bánh xe và chân đế của Mac Pro 2019. Vì chiếc máy tính này không hề rẻ, nên các phụ kiện của nó cũng có giá rất đắt. Thậm chí giá bán lẻ còn cao hơn cả giá bán mà bạn lựa chọn khi mua cùng Mac Pro.

Apple bắt đầu bán lẻ bộ bánh xe của Mac Pro, giá tương đương một chiếc iPhone 11 - Ảnh 1.

Nếu bạn mua một chiếc Mac Pro 2019 và lựa chọn đi kèm với bộ bánh xe, thì nó chỉ tốn của bạn thêm 400 USD cho bộ bánh xe này. Nhưng nếu bạn mua lẻ bộ bánh xe, với mục đích để thay thế cho những chiếc bánh xe cũ bị hỏng, nó sẽ có giá lên tới 699 USD, tương đương một chiếc iPhone 11.

Apple bắt đầu bán lẻ bộ bánh xe của Mac Pro, giá tương đương một chiếc iPhone 11 - Ảnh 2.

699 USD cho 4 chiếc bánh xe được làm từ thép không gỉ của Apple, một cái giá khá đắt. Tuy nhiên chúng ta cũng không còn lạ lẫm gì với điều này, trước đây Apple cũng từng bán cái chân đế màn hình với giá 1.000 USD. 

Apple bắt đầu bán lẻ bộ bánh xe của Mac Pro, giá tương đương một chiếc iPhone 11 - Ảnh 3.

Bên cạnh đó thì Apple cũng bán lẻ bộ chân đế của Mac Pro, với giá 299 USD. Phòng trường hợp khi bạn mua một chiếc Mac Pro 2019 đi kèm bánh xe, nhưng lại đổi ý muốn chuyển sang chân đế để chiếc máy tính đứng vững chắc hơn và không chạy xung quanh căn phòng. Bởi bộ bánh xe của Mac Pro 2019 không có phanh hay lẫy để giúp nó đứng im một chỗ. 

Tham khảo: Theverge

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk