3 ứng dụng gọi giúp việc để Tết này đỡ mệt mỏi vì dọn dẹp nhà cửa

Tram Ho

Jupviec.vn – Từ 126.000đ/giờ

Bạn có thể đặt lịch dịch vụ vệ sinh nhà cửa của Jupviec.vn theo giờ hoặc theo ngày với đội ngũ nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp, hỗ trợ bảo hành nếu như khách hàng cảm thấy chưa hài lòng.

3 ứng dụng gọi giúp việc để Tết này đỡ mệt mỏi vì dọn dẹp nhà cửa - Ảnh 1.

Năm nay, các dịch vụ của Jupviec.vn sẽ hoạt động xuyên Tết, có gói tổng vệ sinh nhà cửa kèm quà tặng là dung dịch diệt khuẩn. Gói này sẽ bao gồm vệ sinh sàn nhà, bàn ghế, kể cả các loại “rồng phượng”, tường, rèm cửa, cửa và cửa sổ, giường, sofa… Chi phí sẽ dựa vào diện tích và thời gian dọn xong, hiển thị minh bạch, rõ ràng trong ứng dụng trước khi đặt lịch.

Ngoài ra, ứng dụng này cũng cho phép bạn chọn người giúp việc ưa thích, dùng kèm các ưu đãi, giảm giá nếu có và hỗ trợ thêm các nhu cầu khác như nấu ăn, trông trẻ, vệ sinh máy lạnh, tủ lạnh… khi cần.

GiupViecTot – Từ 53.000đ/giờ

Dịch vụ này cung cấp giúp việc cho cả hộ gia đình và các công ty vừa và nhỏ, bao gồm dọn dẹp nhà cửa, nấu nướng, vệ sinh văn phòng, giặt là, rửa bát, chăm sóc và đón con hộ…

3 ứng dụng gọi giúp việc để Tết này đỡ mệt mỏi vì dọn dẹp nhà cửa - Ảnh 3.

Bạn có thể chọn thuê giúp việc theo giờ hoặc đặt lịch hàng ngày, chọn khung giờ làm việc và thêm các ghi chú về quá trình vệ sinh. Chi phí cho mỗi lần thuê cũng được ghi rõ trước khi bấm đặt dịch vụ, đảm bảo minh bạch và hỗ trợ hoàn tiền nếu khách hàng không ưng ý.

Tuy nhiên, ứng dụng này có điểm trừ nhỏ là tính năng còn sơ sài, không cho chọn người giúp việc ưa thích và cũng không có nhiều các dịch vụ phụ đi kèm.

bTaskee – Từ 132.000đ/giờ

Đây cũng là 1 trong những dịch vụ giúp việc được đánh giá cao nhất tại Việt Nam tương tự Jupviec.vn. Ứng dụng có sẵn nhiều lựa chọn khác nhau, từ giúp việc theo ca, hàng ngày đến tổng vệ sinh cả nhà, vệ sinh máy lạnh, đệm, sofa, rèm cửa hoặc trông trẻ, chăm sóc người cao tuổi, người bệnh hay đi chợ hộ…

3 ứng dụng gọi giúp việc để Tết này đỡ mệt mỏi vì dọn dẹp nhà cửa - Ảnh 5.

Các dịch vụ đều đi kèm mức giá hiển thị rõ ràng, cho phép đặt lịch trước, nhất là trong dịp lễ Tết và có thể đổi điểm tích lũy lấy ưu đãi giảm giá trực tiếp, voucher mua sắm, đồ ăn… Ứng dụng còn có cả danh sách ưa thích gồm những nhân viên đã được bạn đánh giá 5 sao và danh sách chặn với nhân viên bị đánh giá 3 sao trở xuống khá hay, tránh đặt nhầm người làm việc không tốt.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk