Zendure Passport III: Ổ điện cho người hay công tác xa, cắm laptop, smartphone đến cả… ấm nước

Tram Ho

Mỗi khi đi công tác, du lịch thì việc sạc các thiết bị điện tử lại trở thành một vấn đề “đau đầu” với tất cả mọi người. Các nước đều có cổng cắm AC riêng, các thiết bị cũng có yêu cầu về công suất khác nhau nên ta thường phải đem theo nhiều bộ chuyển cùng các củ sạc lớn, tăng trọng lượng va li cũng như cồng kềnh trong lúc sử dụng.

Hãng điện tử Zendure muốn giải quyết vấn đề này với củ sạc Zendure Passport III hiện đang gọi vốn tại trang Kickstarter. Sở dĩ sản phẩm có tên là Passport là vì nó có thể sử dụng được ở bất cứ nơi đâu, đem lại sự tiện dụng cao.

Ai thường xuyên phải công tác xa thì sắm củ sạc này cho tất cả thiết bị điện tử của mình - Ảnh 2.

Để có được kích thước nhỏ gọn, Passport III sử dụng công nghệ GaN đang thịnh hành ở những củ sạc cao cấp. Nó có kích thước 78 x 53 x 51mm và trọng lượng chỉ 168g, chiếm ít diện tích trong va li hành lí hoặc thậm chí bạn có thể cho vào túi quần, túi áo.

Ai thường xuyên phải công tác xa thì sắm củ sạc này cho tất cả thiết bị điện tử của mình - Ảnh 3.

Điểm đặc biệt của củ sạc là những cổng cắm có thể “thò thụt”, tránh bị gãy gập trong quá trình di chuyển. Sản phẩm có đầu tròn, đầu 3 chấu, sạc dẹt, sạc dẹt dạng chéo để phù hợp với chuẩn của hơn 200 nước khác nhau trên toàn Thế giới. 4 chuẩn mà Passport III không hỗ trợ là Type D, H, O và M.

Ai thường xuyên phải công tác xa thì sắm củ sạc này cho tất cả thiết bị điện tử của mình - Ảnh 4.

Ai thường xuyên phải công tác xa thì sắm củ sạc này cho tất cả thiết bị điện tử của mình - Ảnh 5.

Về những cổng đầu ra, sản phẩm trang bị 1 cổng USB Type-A, 3 cổng USB Type-C với công suất tối đa 15W để sạc các thiết bị di động; một cổng Type-C công suất cao với chuẩn PD 65W cho laptop và PPS 45W dành cho máy tính bảng, smartphone Samsung và cuối cùng là một cổng AC cho các thiết bị khác như máy chiếu, máy sấy, ấm nước…

Với lượng cổng cắm đa dạng như vậy, Passport III hỗ trợ sạc 6 thiết bị một lúc và cũng không tốn cổng AC mà nó cắm vào. Tất nhiên khi sử dụng với nhiều thiết bị thì công suất sạc sẽ không được tối đa 65W, nên nếu bạn cần nguồn lớn thì sẽ chỉ nên sạc từng thiết bị 1 lúc.

Ai thường xuyên phải công tác xa thì sắm củ sạc này cho tất cả thiết bị điện tử của mình - Ảnh 6.

Về vấn đề an toàn, Passport III có cầu chì thông minh tự động ngắt khi xảy ra hiện tượng quá tải điện, quá nhiệt, sẽ tự động trở về trạng thái cũ khi mức điện và nhiệt trở lại bình thường. Ngoài ra cổng AC cũng có tính năng “an toàn cho trẻ em”, phải cắm đúng hướng và cổng cắm thì mới tiếp nhận, tránh việc các bạn nhỏ cho tay hay các đồ vật kim loại vào.

Ai thường xuyên phải công tác xa thì sắm củ sạc này cho tất cả thiết bị điện tử của mình - Ảnh 7.

Thiết kế bên ngoài của sản phẩm khá “hay ho” với 3 màu sắc dạng gradient là đen, xanh dương và tím. Bên cạnh đó những mặt bên được làm trong suốt để bạn nhìn các linh kiện bên trong, đặc biệt là khi đẩy những đầu cắm của sạc ra ngoài.

Ai thường xuyên phải công tác xa thì sắm củ sạc này cho tất cả thiết bị điện tử của mình - Ảnh 8.

Zendure Passport III có giá bán là 39 USD (khoảng 890.000đ) cho những người đặt sớm. Hiện đây là một sản phẩm “hot” trên trang Kickstarter khi tại thời điểm viết bài đã thu hút được 5.117 người đầu tư, số tiền gọi vốn đạt 342.477 USD (7.8 tỷ Đồng). Bạn đọc muốn sở hữu cho mình một chiếc thì hãy tham khảo tại trang Kickstarter.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk