YouTuber diện bộ đồ Spider-Man rồi leo lên tòa nhà cao chót vót để xin Marvel cho đi đóng phim bom tấn

Tram Ho

Vào cuối tháng 1 vừa qua, YouTuber Eric Decker, chủ nhân của kênh Airrack với gần 3,6 triệu lượt subs, đã khiến cộng đồng mạng được 1 phen xôn xao khi leo lên tòa nhà cao tầng tại Los Angeles trong bộ đồ Spider-Man. Đoạn video này hiện nay đã nhận được 4,7 triệu lượt xem sau hơn 2 tuần đăng tải (bạn có thể xem tại đây). Hành động liều lĩnh của Eric thậm chí còn được đài truyền hình KTLA 5 đưa tin và thu hút cả sự chú ý của cảnh sát địa phương.

Mới đây, Eric đã hóm hỉnh chia sẻ rằng anh từng lọt vào đến vòng casting cuối cùng cho vai diễn Người Nhện trong Spider-Man: No Way Home của Marvel Studios, nhưng cuối cùng lại “tạch” trước Tom Holland. Đây rõ ràng chỉ là 1 câu nói đùa mà thôi, nhưng bản thân Eric lại muốn chứng minh cho Marvel thấy anh hoàn toàn đủ khả năng để trở thành Spider-Man tiếp theo.

Và thế là đoạn video leo tường của anh ra đời. Sau khi leo đến đích, Eric thậm chí còn công khai số điện thoại cá nhân với lời kêu gọi Marvel hãy liên lạc với mình để thảo luận về vai diễn Spider-Man trong các dự án tương lai.

Chia sẻ với Insider, Eric cho rằng bất cứ ai muốn nhận vai diễn siêu anh hùng đều phải có khả năng tự mình thực hiện những cảnh quay mạo hiểm: “Tôi luôn sẵn sàng mạo hiểm để tạo ra những nội dung tuyệt vời và hấp dẫn nhất”. Tuy nhiên, anh cũng nhấn mạnh rằng: “Toàn bộ quá trình leo tường của tôi đều được giám sát bởi các chuyên gia và đảm bảo đầy đủ các điều kiện an toàn cũng như các giấy tờ thủ tục, bảo hiểm cần thiết. Các bạn tuyệt đối không nên làm theo tại nhà”.

YouTuber diện bộ đồ Spider-Man rồi leo lên tòa nhà cao chót vót để xin Marvel cho đi đóng phim bom tấn - Ảnh 2.

Nam YouTuber không ngần ngại công khai số điện thoại cá nhân với hy vọng Marvel sẽ chú ý và liên lạc với mình.

Mặc dù mục đích của Eric khi làm ra video này là để nhận được sự chú ý từ phía Marvel, nhưng bản thân anh cũng không ngờ rằng mình lại được lên chương trình của KTLA 5, thậm chí còn được đài truyền hình này sử dụng trực thăng để quay đưa tin như 1 sự kiện lớn.

Cuối cùng, Eric khẳng định hành động của mình thực sự có ý nghĩa nhiều hơn là 1 trò đùa hay 1 video “câu view”. Anh cho biết: “Tôi nghiêm túc đấy. Tôi sẵn sàng nhận bất kỳ vai diễn nào trong 1 dự án của Marvel, và tôi sẽ không bao giờ dừng lại cho đến khi đạt được giấc mơ của mình”.

Theo Insider

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk