YouTube ra mắt dịch vụ Music Key

Diem Do

YouTube Music Key

 

Hôm nay Google đã chính thức công bố dịch vụ thuê bao âm nhạc trên YouTube có tên là YouTube Music Key. Dịch vụ Music Key của YouTube với giá thuê bao hàng tháng là 9,99$, cho quảng cáo âm nhạc miễn phí, phát lại ở dạng offline, xem video và khả năng chơi nhạc trên nền khi sử dụng các ứng dụng khác.

 

Dịch vụ này sẽ tung ra phiên bản beta vào tuần tới với giá khuyến mãi là 7,99$/tháng và những người chấp nhận sẽ sớm có thể yêu cầu truy cập từ YouTube.com/MusicKey. Dịch vụ Music Key phiên bản beta của YouTube sẽ có thông qua các ứng dụng YouTube trên hệ điều hành Android và iOS và thông qua trang web YouTube.com.

 

Google cho rằng thuê bao Music Key của YouTube sẽ có cả quyền truy cập đến Google Play Music, dịch vụ thuê bao âm nhạc hiện có của nó có tính năng truy cập đến hơn 30 triệu lượt theo dõi âm nhạc từ Google Play Store. Lần đầu tiên Google đã ra mắt dịch vụ thuê bao âm nhạc vào năm vừa qua dưới thương hiệu All-Access.

 

Nhờ có những video âm nhạc của bạn, các hòa âm, phiên bản hát lại và nhiều thứ khác, bạn đã làm cho YouTube trở thành một dịch vụ âm nhạc lớn nhất hành tinh. Để cho YouTube trở thành dịch vụ âm nhạc hoàn hảo, chúng tôi đang chuẩn bị ra mắt phiên bản beta YouTube Music Key với lượng người hâm mộ âm nhạc lớn nhất lần đầu tiên và sau đó chúng tôi sẽ mang dịch vụ YouTube Music Key để kết nối toàn thế giới lại với nhau. Vì thế, nếu bạn nhìn thấy lời mời trên ứng dụng của bạn hay trong địa chỉ email, hãy thử phiên bản đó sẽ được miễn phí trong vòng 6 tháng.

 

Dịch vụ YouTube Music Key sẽ có phiên bản beta ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Tây Ban Nha, Ý, Bồ Đào Nha, Phần Lan và Ai-len. Bạn có thể đăng ký để yêu cầu truy cập đến phiên bản beta và để biết được nhiều thông tin hơn về dịch vụ này tại đường dẫn này.

 

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : 9to5mac.com