YouTube cập nhật giao diện mới khi xem video toàn màn hình cho Android và iOS

Tram Ho

YouTube đang cập nhật giao diện mới cho chế độ xem toàn màn hình trên ứng dụng di động. Giao diện này cho phép người dùng bấm Like hoặc Dislike một video nhanh chóng hơn, xem bình luận và chia sẻ video, đồng thời có thêm một nút để bạn duyệt thêm các video liên quan. Phiên bản cũ đã ẩn hầu hết các tính năng đó, người dùng phải vuốt lên để truy cập.

YouTube cập nhật giao diện mới khi xem video toàn màn hình cho Android và iOS - Ảnh 1.

Các thay đổi này chỉ hiển thị khi bạn đang xem ở chế độ toàn màn hình, ở chế độ xem dọc, giao diện YouTube gần như không có thay đổi gì.

YouTube cập nhật giao diện mới khi xem video toàn màn hình cho Android và iOS - Ảnh 2.

Giao diện mới

YouTube cập nhật giao diện mới khi xem video toàn màn hình cho Android và iOS - Ảnh 3.

Giao diện cũ (sau khi đã vuốt lên để truy cập các nút)

Giờ đây, bạn cũng có thể dễ dàng truy cập phần bình luận khi đang xem video ở chế độ xoay ngang. Trước khi có giao diện mới, bạn phải nhấn vào phần bình luận khi ở chế độ dọc để mở bình luận, sau đó chuyển sang chế độ toàn màn hình. Bây giờ, bạn có thể truy cập chúng bằng cách nhấn vào nút bình luận được bố trí kế nút Dislike.

YouTube cập nhật giao diện mới khi xem video toàn màn hình cho Android và iOS - Ảnh 4.

Giao diện mới sẽ có trên cả iOS và Android và bắt đầu được tự động cập nhật cho người dùng vào thứ Hai, theo Allison Toh, người phát ngôn của Google. Tuy nhiên, có vẻ như giao diện này sẽ không được cập nhật đến toàn bộ người dùng cùng một lúc, vậy nên nếu chưa có thì bạn hãy kiên nhẫn đợi tiếp.

Tham khảo: TheVerge

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk