Yobybo Note 20: Tai nghe không dây mỏng nhất nhì thế giới, giá hơn 1 triệu nhưng chống nước, sạc không dây nhanh đủ cả

Tram Ho

Bạn nghĩ Apple Airpods đã là đủ nhỏ gọn, cả hộp sạc và tai nghe có thể đút túi quần dễ dàng? Ngắm chiếc tai nghe Yobybo Note 20 này xong bạn sẽ phải nghĩ lại, vì nó còn mỏng và nhỏ gọn hơn thế nữa.

Yobybo Note 20: Tai nghe không dây mỏng nhất nhì thế giới, giá hơn 1 triệu nhưng chống nước, sạc không dây nhanh đủ cả - Ảnh 1.

Cả tai nghe và hộp sạc của Yobybo Note 20 chỉ mỏng đúng 13.55mm, đút túi quần túi áo thoải mái không vướng víu.

Chính xác thì Yobybo Note 20 chỉ có kích thước bằng cỡ 1 tập giấy nhớ nhưng mỏng hơn. Đó cũng là lý do vì sao nó được đặt cái tên là “Note 20”, chứ không phải để bắt chước hay ăn theo dòng smartphone của Samsung đâu. Độ mỏng chỉ 13.55mm của Yobybo Note 20, cộng thêm thiết kế hộp sạc độc đáo đã giúp sản phẩm giành được giải thưởng reddot năm 2020 – giải thưởng mà đến các ông lớn như Sony cũng thường xuyên tự hào khoe.

Yobybo Note 20: Tai nghe không dây mỏng nhất nhì thế giới, giá hơn 1 triệu nhưng chống nước, sạc không dây nhanh đủ cả - Ảnh 3.

Kiểu thiết kế gọn gàng, nhiều màu sắc trẻ trung dễ gây ấn tượng.

Yobybo Note 20: Tai nghe không dây mỏng nhất nhì thế giới, giá hơn 1 triệu nhưng chống nước, sạc không dây nhanh đủ cả - Ảnh 4.

Note 20 chỉ nhỏ bằng 1/3 chiếc iPhone 11 Pro.

Điểm cộng thứ 2 về thiết kế của Note 20 là độ cong của phần củ, nút tai. Sản phẩm được thiết kế để vừa khít với mọi kích thước tai, chỉ cần vặn xoay để khi cảm thấy dễ chịu nhất là được. Kiểu thiết kế này vừa giúp tạo độ khít như tai nghe in-ear mà không gây khó chịu khi đeo lâu, vừa giúp chặn tiếng ồn, tăng chất lượng âm thanh so với dạng earbud của AirPods. Ngoài ra, Note 20 cũng hỗ trợ chống ồn chủ động tượng tự như Apple Airpods Pro hay Sony WF-1000XM3.

Yobybo Note 20: Tai nghe không dây mỏng nhất nhì thế giới, giá hơn 1 triệu nhưng chống nước, sạc không dây nhanh đủ cả - Ảnh 5.

So sánh độ khít giữa tai nghe in-ear thông thường, tai nghe ear-buds với thiết kế độc quyền của Note 20.

Yobybo Note 20: Tai nghe không dây mỏng nhất nhì thế giới, giá hơn 1 triệu nhưng chống nước, sạc không dây nhanh đủ cả - Ảnh 6.

Kể cả nút tai cũng được biến đổi, trông còn lạ hơn nút của AirPods Pro.

Với Bluetooth 5.0, Yobybo Note 20 hứa hẹn cho chất lượng đường truyền cực tốt, độ trễ thấp. Viên pin bên trong mỗi bên tai cho phép bạn nghe nhạc khoảng 4 – 4.5 giờ liên tiếp sau 1 tiếng sạc (ở mức âm lượng 50%). Con số này thực ra không ấn tượng chút nào, nhưng bù lại thì hộp sạc của nó có thể sạc thêm gần 10 lần nữa, cộng thêm tính năng sạc nhanh và sạc không dây nhanh, chỉ mất khoảng 1 tiếng rưỡi là đầy.

Yobybo Note 20: Tai nghe không dây mỏng nhất nhì thế giới, giá hơn 1 triệu nhưng chống nước, sạc không dây nhanh đủ cả - Ảnh 7.

Ngoài pin bền, sạc nhanh thì sản phẩm còn tương thích với chuẩn sạc Qi nữa.

Tính năng quan trọng cuối cùng là chống bụi/nước cũng có mặt trên Note 20 với tiêu chuẩn IPX4, tức là đủ để chống mồ hôi khi vận động mạnh, hoặc khi đi dưới trời mưa nhỏ và có lỡ rơi xuống đất, đống cát thì không lo bị bụi bặm lọt vào bên trong.

Yobybo Note 20: Tai nghe không dây mỏng nhất nhì thế giới, giá hơn 1 triệu nhưng chống nước, sạc không dây nhanh đủ cả - Ảnh 8.

Trong tầm giá này, hiếm lắm mới tìm được một sản phẩm hỗ trợ nhiều tính năng, thiết kế đẹp – độc – lạ như Yobybo Note 20.

Hiện tại, Yobybo Note 20 vẫn đang có mặt trên nền tảng gọi vốn Indiegogo với mức giá khá ưu đãi, chỉ khoảng 59 USD ( ~1.4 triệu đồng) cho gói ủng hộ rẻ nhất. Khi gói này đã hết, bạn có thể đặt hàng với gói tiếp theo với giá 64 USD (1.5 triệu đồng). Tất nhiên, Note 20 không rẻ đến mức bất ngờ như khi Funcl W1 ra mắt, nhưng ở mức giá này thì rõ là khó có thể tìm được sản phẩm nào tốt đến vậy.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk