Xiaomi xác nhận Redmi K40 Pro sẽ được trang bị chip Snapdragon 888, giá siêu rẻ chỉ hơn 10 triệu đồng

Tram Ho

Mới đây, ông Lu Weibing, Phó Chủ tịch Tập đoàn Xiaomi kiêm Tổng Giám đốc Thương hiệu Redmi đã tung ra những thông tin đầu tiên về chiếc Redmi K40 Pro. Đây sẽ là mẫu smartphone được trang bị nhiều tính năng cao cấp nhưng lại có giá bán hợp lý.

Tương tự như K30 Pro năm ngoái, chiếc Redmi K40 Pro sẽ được trang bị chip Snapdragon 888 mới và mạnh mẽ nhất của Qualcomm. Đây là con chip được Xiaomi sử dụng trên chiếc Mi 11 mà hãng này vừa ra mắt, cũng như là nhiều flagship sắp ra mắt trong thời gian tới như Samsung Galaxy S21 hay Oppo Find X3 Pro.

Chưa hết, Redmi K40 Pro còn sở hữu hai thông số phần cứng hấp dẫn khác, đó là “màn hình phẳng đắt tiền nhất”“dung lượng pin trên 4000mAh”. Thông số về pin là tương đối dễ hiểu, nhưng chúng ta chưa thể hiểu rõ được rằng liệu “màn hình phẳng đắt tiền nhất” mà ông Lu Weibing nhắc tới sẽ ra sao. Liệu nó sử dụng công nghệ IPS hay AMOLED, tần số quét 60Hz hay 120Hz? Có lẽ chúng ta sẽ phải tiếp tục chờ đợi trong thời gian tới.

Xiaomi xác nhận Redmi K40 Pro sẽ được trang bị chip Snapdragon 888, giá siêu rẻ chỉ hơn 10 triệu đồng - Ảnh 1.

May thay, có một thông số quan trọng của Redmi K40 Pro đã được vị quan chức này xác nhận cụ thể, đó là giá bán: Redmi K40 Pro sẽ có giá khởi điểm từ 2999 NDT, tương đương 10.6 triệu đồng. Như vậy, rất có thể Redmi K40 Pro sẽ trở thành một trong những mẫu smartphone rẻ nhất thế giới với chip Snapdragon 888.

Xiaomi xác nhận Redmi K40 Pro sẽ được trang bị chip Snapdragon 888, giá siêu rẻ chỉ hơn 10 triệu đồng - Ảnh 2.

Bên cạnh Redmi K40 Pro, Xiaomi còn được dự đoán sẽ tung ra chiếc Redmi K40 tiêu chuẩn với chip Snapdragon tầm trung, đương nhiên với giá bán rẻ hơn. Cả hai mẫu máy này sẽ được Xiaomi chính thức trình làng trong tháng 2 tới.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk