Xiaomi tung teaser cho Mi A3, nói rằng đây là smartphone giá rẻ tốt nhất

Tram Ho

Xiaomi mới đây đã tung teaser dành cho sản phẩm Mi A3 sắp được ra mắt, bằng cách đăng trả lời (retweet) cho chính bài đăng của mình về chiếc Mi A2. Theo đó, Mi A3 sẽ là một ‘món hời trong tầm giá rẻ’, không thua kém gì sản phẩm tiền nhiệm trước đó.

Xiaomi tung teaser cho Mi A3, nói rằng đây là smartphone giá rẻ tốt nhất - Ảnh 1.

Lúc ra mắt, chiếc Xiaomi Mi A2 có giá khởi điểm là €250 (4/32GB) và chiếc Mi A2 Lite có giá là €180. Và theo những hứa hẹn của hãng thì Mi A3 và Mi A3 Lite sẽ có giá bán còn thấp hơn, nhưng với cấu hình và thiết kế bên ngoài được thay đổi.

Xiaomi tung teaser cho Mi A3, nói rằng đây là smartphone giá rẻ tốt nhất - Ảnh 2.

Theo như trang PowerPlanetOnline, chiếc Mi A3 sẽ có thiết kế và cấu hình bên trong giống hệt với chiếc CC9e đã có mặt trên thị trường. Cũng có khả năng Xiaomi sẽ còn ra mắt thêm một phiên bản nữa mang tên ‘Mi A3 Pro’, dựa trên chiếc CC9 nhưng có vi xử lý Snapdragon 730. Tất cả những điều này vẫn còn là đồn đoán, nên cấu hình chính thức sẽ được công bố trong ngày ra mắt.

Xiaomi tung teaser cho Mi A3, nói rằng đây là smartphone giá rẻ tốt nhất - Ảnh 3.

Chiếc smartphone này cũng được cho là sẽ có nâng cấp lớn về khả năng chụp hình, vì thay vì sử dụng cảm biến hình ảnh 12MP như phiên bản cũ thì sẽ có cảm biến Sony 48MP, camera siêu rộng 8MP và cảm biến đo chiều sâu 2MP giống với những sản phẩm CC9.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk