Xiaomi ra mắt TV 32 inch Full HD không viền, giá chỉ 2.9 triệu đồng

Tram Ho

Hôm nay (26/5), Xiaomi vừa âm thầm ra mắt một mẫu TV 32 inch (E32S) mới tại Trung Quốc. Chiếc TV này có mã hiệu model là L32M6-ES, thuộc dòng Mi TV Pro và sử dụng thiết kế không viền đặc trưng của dòng máy. Mặc dù vậy, nó lại có giá bán lẻ chỉ ở mức 899 NDT (khoảng 2.9 triệu đồng).

Xiaomi ra mắt TV 32 inch Full HD không viền, giá chỉ 2.9 triệu đồng - Ảnh 1.

Đúng như tên gọi, Mi TV Pro 32″ được trang bị màn hình full-screen với kích thước đường chéo 32 inch, hứa hẹn mang đến trải nghiệm xem tuyệt vời nhất cho người sử dụng. TV có độ phân giải Full HD 1080p, tần số quét 60Hz và có tỷ lệ màn hình hiển thị so với thân máy cực cao. 

Bên cạnh đó, nó cũng được tích hợp trợ lý ảo XiaoAI và đi kèm với remote Bluetooth 12 phím, hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói. Chiếc TV này sở hữu sức mạnh phần cứng đến từ CPU lõi tứ, kết hợp với 1GB RAM và 8GB bộ nhớ trong.

Xiaomi ra mắt TV 32 inch Full HD không viền, giá chỉ 2.9 triệu đồng - Ảnh 2.

Mi TV Pro 32″ được trang bị hai loa 6W, cũng như bộ giải mã Bluetooth 4.0, Wi-Fi 2.4GHz, DTS và chạy hệ điều hành PatchWall. Về kết nối, TV có 2 cổng HDMI, 1 cổng AV, 1 cổng USB, 1 cổng SDDIF và jack cắm ăng-ten. Người dùng có thể treo TV lên tường hoặc lắp chân đế đi kèm để đặt nó trên kệ, tủ…

Ở thời điểm hiện tại, Xiaomi đã mở bán Mi TV Pro 32″ trên nhiều trang thương mại điện tử tại Trung Quốc. Sản phẩm có giá bán lẻ là 899 NDT (khoảng 2.9 triệu đồng).

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk