Xiaomi ra mắt tủ lạnh thông minh: 520 lít, màn hình cảm ứng, Wi-Fi 6, giá 17.4 triệu đồng

Tram Ho

Bên cạnh việc sản xuất smartphone, Xiaomi còn có một hệ sinh thái đa dạng với nhiều loại sản phẩm khác nhau. Hôm nay, công ty vừa ra mắt một sản phẩm mới trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin, có tên gọi là Viomi 21Face 5IoT Refrigerator.

Xiaomi ra mắt tủ lạnh thông minh: 520 lít, màn hình cảm ứng, Wi-Fi 6, giá 17.4 triệu đồng - Ảnh 1.

Về cơ bản, đây là một chiếc tủ lạnh thông minh, được tích hợp màn hình cảm ứng khá lớn ở phần cửa tủ, hỗ trợ công nghệ Wi-Fi 6 mới nhất và có khả năng truyền tải dữ liệu tốc độ cao thông qua kết nối mạng 5G.

Xiaomi ra mắt tủ lạnh thông minh: 520 lít, màn hình cảm ứng, Wi-Fi 6, giá 17.4 triệu đồng - Ảnh 2.

Tủ lạnh thông minh Viomi 21Face 5IoT có dung tích lớn lên đến 520 lít, hỗ trợ chuyển đổi tần số vector 180 độ giúp giảm đáng kể mức tiêu thụ điện năng và tiết kiệm năng lượng. Ngoài ra, nó cũng hoạt động rất êm ái, có độ ồn chỉ ở mức 38dB.

Xiaomi ra mắt tủ lạnh thông minh: 520 lít, màn hình cảm ứng, Wi-Fi 6, giá 17.4 triệu đồng - Ảnh 3.

Thông qua màn hình cảm ứng được trang bị ở phần cửa tủ, người dùng có thể xem video, nghe nhạc hoặc lướt web để tìm kiếm công thức nấu ăn. Thú vị hơn, màn hình này còn có thể được sử dụng để điều khiển các thiết bị nhà thông minh khác, thông qua trợ lý giọng nói AI.

Hiện tại, tủ lạnh thông minh Viomi 21Face 5IoT đang được bán trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin của Xiaomi, có giá bán lẻ ở mức 4999 NDT (khoảng 17.4 triệu đồng).

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk