Xiaomi ra mắt thiết bị giúp truyền hình ảnh từ PC lên màn hình lớn: Full HD, giá 1 triệu đồng

Tram Ho

Xiaomi vừa ra mắt một thiết bị cho phép truyền hình ảnh không dây, có tên gọi là Paipai Wireless Screen Projector. Nó sở hữu kích thước cực kì nhỏ gọn, có tính tương thích cao và đi kèm mức giá chỉ 299 NDT (khoảng 1 triệu đồng), dự kiến mở bán vào ngày 11/11 sắp tới.

Xiaomi ra mắt thiết bị giúp truyền hình ảnh từ PC lên màn hình lớn: Full HD, giá 1 triệu đồng - Ảnh 1.

Thiết bị truyền hình ảnh không dây của Xiaomi hỗ trợ Wi-Fi băng tần 5GHz, cho phép truyền dữ liệu tốc độ cao. Ngoài ra, nó cũng tương thích với nhiều loại thiết bị dùng cổng HDMI, bao gồm TV, máy chiếu, màn hình… Hơn nữa, sản phẩm còn cho phép kết nối với nhiều máy tính cùng lúc, chuyển đổi qua lại giữa các thiết bị một cách nhanh chóng.

Xiaomi ra mắt thiết bị giúp truyền hình ảnh từ PC lên màn hình lớn: Full HD, giá 1 triệu đồng - Ảnh 2.

Thiết bị truyền hình ảnh không dây của Xiaomi có hai thành phần, bao gồm bộ gửi tín hiệu và bộ nhận tín hiệu. Bộ gửi tín hiệu dùng cổng kết nối USB-A, người dùng có thể cắm trực tiếp vào máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay.

Xiaomi ra mắt thiết bị giúp truyền hình ảnh từ PC lên màn hình lớn: Full HD, giá 1 triệu đồng - Ảnh 3.

Trong khi đó, bộ nhận tín hiệu sử dụng cổng kết nối HDMI để kết nối với các thiết bị khác như TV, có khả năng xuất hình ảnh với độ phân giải Full HD và tần số quét 60Hz. Dữ liệu hình ảnh sẽ được truyền đi giữa bộ gửi tín hiệu và bộ nhận tín hiệu thông qua Wi-Fi, không cần dây dợ lằng nhằng và không bị giới hạn về khoảng cách.

Xiaomi ra mắt thiết bị giúp truyền hình ảnh từ PC lên màn hình lớn: Full HD, giá 1 triệu đồng - Ảnh 4.
Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk