Xiaomi ra mắt tai nghe true wireless giá siêu rẻ, chỉ 355.000 đồng

Tram Ho

Hôm nay (28/10), Xiaomi vừa giới thiệu một mẫu tai nghe true wireless mới tại Trung Quốc, có tên gọi đầy đủ là Redmi Buds 3 Youth Edition. Về cơ bản, đây được coi như phiên bản rút gọn của Redmi Buds 3 đã ra mắt vào tháng trước, cắt giảm đôi chút về tính năng và thay đổi khá nhiều về thiết kế.

Xiaomi ra mắt tai nghe true wireless giá siêu rẻ, chỉ 355.000 đồng - Ảnh 1.

Thay vì sử dụng thiết kế bán mở giống như Redmi Buds 3, phiên bản rút gọn Redmi Buds 3 Youth Edition lại có dạng in-ear tương tự các mẫu tai nghe TWS trước đây của Xiaomi. Trên thực tế, nó trông khá giống với Galaxy Buds+, trong khi case sạc đi kèm dường như được lấy cảm hứng từ case sạc của AirPods Pro.

Redmi Buds 3 Youth Edition được trang bị driver đường kính 6mm và hỗ trợ kết nối Bluetooth 5.2. Mẫu tai nghe này có khả năng kháng nước và bụi theo tiêu chuẩn IP54, hỗ trợ điều khiển cảm ứng bằng cử chỉ, chế độ độ trễ thấp để chơi game, cũng như ENC (khử tiếng ồn điện tử) khi gọi điện.

Xiaomi ra mắt tai nghe true wireless giá siêu rẻ, chỉ 355.000 đồng - Ảnh 2.

Mỗi bên củ tai có trọng lượng 4.2 gam, cho thời lượng pin kéo dài đến 5 tiếng sau mỗi lần sạc đầy, tăng lên 18 giờ nếu dùng chung với case sạc. Người dùng có thể sạc cho case sạc của Redmi Buds 3 Youth Edition thông qua cổng USB-C.

Theo dự kiến, Redmi Buds 3 Youth Edition sẽ chính thức lên kệ tại Trung Quốc với giá bán lẻ 99 NDT (khoảng 355.000 đồng). Sản phẩm chỉ có duy nhất một tuỳ chọn màu đen, được tặng kèm ba cặp nút đệm tai để thay thế.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk