Xiaomi ra mắt soundbar Redmi, giá chỉ 650.000 đồng

Tram Ho

Một trong những mục tiêu chính của thương hiệu Redmi kể từ khi tách ra độc lập với Xiaomi là việc xây dựng cho mình một hệ sinh thái các thiết bị công nghệ riêng, chứ không chỉ gói gọn trong thế giới smartphone. Thời gian vừa qua, Redmi đã cho ra mắt khá nhiều thiết bị như vòng đeo tay thông minh Redmi Band, Redmi TV, máy giặt Redmi,… Và mới đây nhất, công ty đã cho ra mắt một chiếc loa soundbar mới, được cho sẽ là một món phụ kiện hoàn hảo dành cho dòng Smart TV X-series sắp được ra mắt vào ngày 26/5 tới đây.

Xiaomi ra mắt soundbar Redmi, giá chỉ 650.000 đồng - Ảnh 1.

Chiếc loa soundbar mới này của Redmi có tên đầy đủ là Redmi TV Soundbarm, được trang bị hai loa toàn dải 45 x 80mm và có công suất đầu ra tối đa 30W, sử dụng kiểu thiết kế khung tròn dạng ống. Người dùng có thể kết nối không dây Bluetooth 5.0 hoặc có dây (S/PDIF hoặc AUX) tới chiếc loa này.

Xiaomi ra mắt soundbar Redmi, giá chỉ 650.000 đồng - Ảnh 2.
Xiaomi ra mắt soundbar Redmi, giá chỉ 650.000 đồng - Ảnh 3.

Về mặt phần cứng, chiếc loa Redmi TV Soundbar dài 78cm , rộng 6.4cmm và nặng 1.5kg, có thiết kế tối giản nhất để phù hợp với không gian phòng cũng như thiết kế của chiếc Redmi TV X-series. Thiết bị sẽ chỉ có một tùy chọn màu sắc duy nhất là màu đen (Matte Black). Người dùng có thể đặt chiếc loa Redmi TV soundbar này lên một mặt phẳng hoặc treo nó lên tường để tiết kiệm không gian.

Xiaomi ra mắt soundbar Redmi, giá chỉ 650.000 đồng - Ảnh 4.

Về giá bán, chiếc Redmi TV Soundbar mới của Xiaomi sẽ có mức giá khá rẻ chỉ 199 tệ, tương đương khoảng 650.000 đồng. Thiết bị hiện đang được bán ra trên trang gây quỹ cộng đồng Xiaomi Youpin.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk