Xiaomi ra mắt sạc dự phòng kiêm máy sưởi tay, dung lượng 5000mAh, giá chỉ 460.000 đồng

Tram Ho

Bên cạnh smartphone cấu hình khủng với mức giá phải chăng, Xiaomi còn được biết đến với việc ra mắt nhiều thiết bị và phụ kiện vô cùng độc đáo. Mới đây, nhà sản xuất Trung Quốc vừa giới thiệu thêm một mẫu sạc dự phòng cực kì cute và có chức năng sưởi ấm, là phụ kiện hoàn hảo để sử dụng cho mùa đông sắp tới.

Xiaomi ra mắt sạc dự phòng kiêm máy sưởi tay, dung lượng 5000mAh, giá chỉ 460.000 đồng - Ảnh 1.

Sạc dự phòng mới của Xiaomi được trang bị hệ thống sưởi hai mặt với nhiệt độ không đổi là 52 độ C. Về thiết kế, nó trông giống như một chiếc radio nhỏ và có thân máy được làm bằng nhôm, giúp dẫn nhiệt một cách nhanh chóng.

Theo thông tin từ Xiaomi, sản phẩm này được chế tạo bằng công nghệ composite đa vật liệu và được kết hợp với nhựa chống cháy, do đó người dùng có thể an tâm sử dụng bởi nó cực kì an toàn và đáng tin cậy.

Xiaomi ra mắt sạc dự phòng kiêm máy sưởi tay, dung lượng 5000mAh, giá chỉ 460.000 đồng - Ảnh 2.

Trên phần thân của sạc dự phòng, chúng ta sẽ có hai phím bấm được đặt cạnh nhau và nằm ở góc phía dưới bên phải. Khi nhấn vào nút bên trái, bạn có thể sử dụng sản phẩm để sạc pin cho điện thoại và mức dung lượng pin còn lại sẽ được hiển thị trên màn hình.

Xiaomi ra mắt sạc dự phòng kiêm máy sưởi tay, dung lượng 5000mAh, giá chỉ 460.000 đồng - Ảnh 3.

Nếu nhấn và giữ nút bên phải trong khoảng 3 giây, chức năng sưởi ấm sẽ được kích hoạt và màn hình sẽ hiển thị nhiệt độ hiện tại. Thiết bị sẽ nhanh chóng tăng nhiệt độ trong vòng 5 giây và khi đạt đến 52 độ C, nó sẽ giữ nhiệt độ ở mức ổn định và điều này khá hữu ích trong mùa đông.

Xiaomi ra mắt sạc dự phòng kiêm máy sưởi tay, dung lượng 5000mAh, giá chỉ 460.000 đồng - Ảnh 4.

Sạc dự phòng mới của Xiaomi có dung lượng pin 5000mAh, cực kì hữu ích trong trường hợp khẩn cấp khi điện thoại của bạn hết pin và đi kèm các tính năng an toàn được tích hợp sẵn, ví dụ như tự động tắt nguồn và bảo vệ quá tải.

Thiết bị có 3 tùy chọn màu sắc khác nhau cho người dùng lựa chọn, bao gồm Xanh lá, Hồng và Đỏ. Nó hiện đang được Xiaomi bán ra tại Trung Quốc với mức giá 139 NDT (khoảng 460.000 đồng).

 

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Trí Thức Trẻ