Xiaomi ra mắt quạt tháp MIJIA DC Inverter: Động cơ không chổi than, độ ồn thấp, tốn ít điện, giá 1.2 triệu đồng

Tram Ho

Hôm nay (28/4), Xiaomi vừa ra mắt một sản phẩm mới trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin, có tên gọi đầy đủ là MIJIA DC Inverter Tower Fan. Về cơ bản, đây là một mẫu quạt tháp thông minh được sản xuất bởi thương hiệu MIJIA, sử dụng công nghệ biến tần DC Inverter với khả năng vận hành êm ái, hiệu quả và cực kì tiết kiệm năng lượng.

Xiaomi ra mắt quạt tháp MIJIA DC Inverter: Động cơ không chổi than, độ ồn thấp, tốn ít điện, giá 1.2 triệu đồng - Ảnh 1.

Quạt tháp MIJIA DC Inverter sử dụng động cơ DC không chổi than có hiệu suất cao, với lương lưu không khí tối đa lên tới 541 mét khối mỗi giờ. Quạt sử dụng thiết kế tháp hình trụ với chân đế tròn, cửa thoát khí siêu lớn và có khả năng tạo ra luồng gió ba chiều ở góc rộng lên tới 150 độ.

photo-1

Chiếc quạt này sử dụng động cơ cảm ứng biến tần, vận hành cực kì trơn tru và êm ái, có độ ồn thấp chỉ ở mức 34.6dB. Ngoài ra, nó cũng tiêu thụ ít năng lượng, thấp tới 3.5W. Do đó, nếu sử dụng liên tục trong 6 ngày, mỗi ngày 8 giờ thì quạt cũng chỉ tiêu tốn 1.1 kWh (hơn 1 số điện).

Xiaomi ra mắt quạt tháp MIJIA DC Inverter: Động cơ không chổi than, độ ồn thấp, tốn ít điện, giá 1.2 triệu đồng - Ảnh 3.

Giống như các sản phẩm nhà thông minh khác của Xiaomi, quạt tháp MIJIA DC Inverter cũng hỗ trợ điều khiển giọng nói bằng AI. Nhờ đó, người dùng hoàn toàn có thể điều khiển quạt từ xa một cách dễ dàng, ví dụ như tắt/mở, điều chỉnh tốc độ, điều chỉnh hướng gió…

Theo dự kiến, quạt tháp MIJIA DC Inverter sẽ bắt đầu được bán ra từ ngày 29/4 trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin của Xiaomi, có giá gây quỹ là 299 NDT (khoảng 990.000 đồng). Sau khi hết thời gian gây quỹ, sản phẩm sẽ lên kệ với mức giá bán lẻ là 349 NDT (khoảng 1.2 triệu đồng).

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk