Xiaomi ra mắt quạt không cánh Daewoo F9 Bladeless, có tính năng lọc không khí, giá 140 USD

Tram Ho

Xiaomi vừa mới ra mắt một sản phẩm thông minh mới trên nền tảng Youpin, đó là chiếc quạt không cánh Daewoo F9 Bladeless. Chiếc quạt này hoạt động giống như những sản phẩm nổi bật đến từ thương hiệu hàng đầu Dyson, sử dụng một máy nén khí thay vì các cánh quạt để hút gió. 

Do không có các cánh quạt quay giống như một chiếc quạt thông thường, Daewoo F9 Bladeless không tạo ra bụi, cũng như không gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ. 

Xiaomi ra mắt quạt không cánh Daewoo F9 Bladeless, có tính năng lọc không khí, giá 140 USD - Ảnh 1.

Daewoo F9 Bladeless cung cấp tới 9 tốc độ gió khác nhau. Các cấp 1 – 3 được gọi là gió đồng cỏ, sẽ thổi ra làn gió nhẹ tự nhiên, không hề gây tiếng ồn. Các cấp 4 – 6 được gọi là gió rừng núi,  sẽ thổi ra làn gió mạnh hơn, mát mẻ hơn. Các cấp 7 – 9 được gọi là gió biển, mang lại làn gió mạnh nhất và khô ráo. 

Ngoài ra, chiếc quạt này còn được trang bị hai bộ lọc không khí HEPA. Nó có khả năng loại bỏ các hợp chất hữu cơ formaldehyde tới 95,2%, loại bỏ các hợp chất hữu cơ TVOC độc hại lên tới 89,7%. Vì vậy chiếc quạt không chỉ lọc không khí mà còn giúp khử những mùi khó chịu. 

Xiaomi ra mắt quạt không cánh Daewoo F9 Bladeless, có tính năng lọc không khí, giá 140 USD - Ảnh 2.

Daewoo F9 Bladeless cũng có chức năng quay trái phải 60 độ, và 20 độ nghiêng lên xuống. Hiện Xiaomi đang bán chiếc quạt không cánh này với giá là 969 nhân dân tệ (140 USD). 

Tham khảo: Gizchina

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk