Xiaomi ra mắt nhẫn “Nguyện Ước”, đính kèm logo 7 tỷ, dành tặng riêng cho 10,000 Mi Fans may mắn

Tram Ho

Xiaomi ngày hôm nay đã cho ra mắt một món phụ kiện vô cùng độc đáo nhằm kỷ niệm lễ hội Mi Fan Festival 2021. Món phụ kiện này một chiếc nhẫn bạc có tên “Nhẫn Nguyện Ước” (tên gọi lược dịch từ tiếng Trung, hay còn được gọi là nhẫn cầu hôn), dành tặng cho các Mi Fan và chỉ có giới hạn 10,000 chiếc trên toàn thế giới mà thôi. Đây là món quà của Xiaomi nhằm thể hiện sự tri ân cũng như lời cảm ơn dành cho những người đã đồng hành cùng với Xiaomi trong hơn 10 năm qua.

Cụ thể, theo thông tin từ ITHome, chiếc nhẫn đặc biệt này được hoàn thiện từ chất liệu bạc sterling 925 cao cấp. Do là phiên bản giới hạn nên mỗi chiếc nhẫn sẽ được tùy chỉnh tên riêng ở phía mặt trong của chiếc nhẫn cũng như được đánh dấu bằng một số thứ tự đặc biệt. Ngoài ra, Xiaomi cũng in luôn logo “Mi” 7 tỷ lên thân của chiếc nhẫn. Chiếc nhẫn này có hai phiên bản dành cho nam và nữ.

Cận cảnh chiếc “Nhẫn Nguyện Ước” của Xiaomi, tặng giới hạn cho 10,000 Mi Fan may mắn

Để có cơ hội nhận được chiếc nhẫn độc đáo này, bạn có thể truy cập vào trong ứng dụng Xiaomi Mi Mall, tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng. Đây chỉ là món quà dành tặng Mi Fan chứ không phải là sản phẩm thương mại hoá.

Xiaomi ra mắt nhẫn Nguyện Ước, đính kèm logo 7 tỷ, dành tặng riêng cho 10,000 Mi Fans may mắn - Ảnh 3.
Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk