Xiaomi ra mắt nệm thông minh: Tự điều chỉnh độ mềm, sưởi ấm bằng graphene, theo dõi giấc ngủ, giá từ 15.2 triệu đồng

Tram Ho

Xiaomi vừa ra mắt một sản phẩm mới trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin, có tên gọi đầy đủ là 8H Smart Mattress. Về cơ bản, đây là một chiếc nệm thông minh được sản xuất bởi Fun Sleep Technology – một công ty con trong chuỗi hệ sinh thái của Xiaomi.

8H Smart Mattress có hai phiên bản cho người dùng lựa chọn, bao gồm một model có kích cỡ 150 x 200 x 26 cm và một model có kích thước vật lý 180 x 200 x 26 cm. Hai sản phẩm này hiện đang được bán ra với giá lần lượt là 4599 NDT (khoảng 15.2 triệu đồng) và 4999 NDT (khoảng 16.6 triệu đồng). Sau khi hết thời gian gây quỹ, phiên bản lớn hơn sẽ lên kệ với giá bán lẻ 6799 NDT (khoảng 22.5 triệu đồng).

Xiaomi ra mắt nệm thông minh: Tự điều chỉnh độ mềm, sưởi ấm bằng graphene, theo dõi giấc ngủ, giá từ 15.2 triệu đồng - Ảnh 1.

Là một tấm nệm thông minh, 8H Smart Mattress có thể xác định trọng lượng ở hai bên trái phải để điều chỉnh độ mềm và độ cứng thích hợp nhất. Bên cạnh đó, nó cũng được trang bị một số tính năng khác như chế độ ngủ Yoga, trợ lý giọng nói XiaoAI, hệ thống lõi sưởi bằng graphene, đồng hồ báo thức rung…

Nhờ các thuật toán thông minh, nệm có thể tự động cảm nhận và lập bản đồ dữ liệu cơ thể người, từ đó tính toán áp suất túi khí sao cho phù hợp. Quá trình này chỉ mất khoảng 20 giây, nhanh chóng điều chỉnh để mang lại cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tự điều chỉnh độ mềm của nệm thông qua ứng dụng MIJIA, tương tự như các sản phẩm nhà thông minh khác của Xiaomi. Mặt khác, nệm cũng cho phép điều khiển từ xa thông qua remote và trợ lý giọng nói XiaoAI.

Xiaomi ra mắt nệm thông minh: Tự điều chỉnh độ mềm, sưởi ấm bằng graphene, theo dõi giấc ngủ, giá từ 15.2 triệu đồng - Ảnh 2.

8H Smart Mattress dày 26cm và được phủ lớp mủ tự nhiên dày 3cm đến từ thương hiệu Schcott của Ý. Sản phẩm có lò xo và các túi khí độc lập, giúp bảo vệ cột sống, giảm đau lưng và giảm thoái hóa đốt sống.

Đặc biệt, chiếc nệm thông minh này của Xiaomi cũng hỗ trợ tính năng theo dõi giấc ngủ, có thể cung cấp dữ liệu chi tiết về thời gian ngủ, tư thế ngủ, sự thoải mái khi ngủ và tình trạng thể chất của người sử dụng.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk