Xiaomi ra mắt loa bluetooth kiêm bộ sạc không dây, giá chỉ 490.000 đồng

Tram Ho

ZMI – thương hiệu phụ của Xiaomi, vừa ra mắt một mẫu loa Bluetooth kiêm bộ sạc không dây mới tại Trung Quốc. Sản phẩm này có giá bán lẻ là 149 NDT (khoảng 490.000 đồng), hỗ trợ sạc không dây với công suất tối đa lên tới 20W.

Loa bluetooth mới của ZMI sở hữu thiết kế dạng hình trụ ngắn, tương tự như mẫu loa thông minh Echo Dot của Amazon. Nó hỗ trợ kết nối Bluetooth 5.0, có khả năng phát ra âm thanh 360 độ với công suất loa 5W.

Xiaomi ra mắt loa bluetooth kiêm bộ sạc không dây, giá chỉ 490.000 đồng - Ảnh 1.

Mặc dù không có NFC, tuy nhiên loa bluetooth mới của ZMI lại được tích hợp một dải đèn LED RGB ở phía trên, trông khá là đẹp mắt. Tất nhiên, người dùng cũng có thể dễ dàng điều chỉnh màu sắc của đèn LED thông qua ứng dụng Xiaomi Home được cài trên smartphone.

Theo Xiaomi, chiếc loa bluetooth này có thể sạc không dây cho hầu hết các mẫu smartphone hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi. Với công suất 20W, nó hoàn toàn có thể sạc nhanh không dây cho Mi 9, Mi 9 Pro, Mi 10 và Mi 10 Pro.

Xiaomi ra mắt loa bluetooth kiêm bộ sạc không dây, giá chỉ 490.000 đồng - Ảnh 2.

Đặc biệt, loa bluetooth mới của ZMI cũng hỗ trợ sạc smartphone ngay cả khi sử dụng ốp lưng với độ dày lên đến 4mm. Do đó, bạn sẽ không cần phải tháo ốp ra khỏi điện thoại của mình mỗi khi muốn sạc không dây.

Hiện tại, sản phẩm đang được bán trên website chính thức của Xiaomi, trang thương mại điện tử JD.com và Tmall với mức giá bán lẻ là 149 NDT (khoảng 490.000 đồng).

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk