Xiaomi ra mắt giày thể thao MIJIA Sneakers 4: Cải thiện thiết kế, hấp thụ lực tốt hơn, giá chỉ 665.000 đồng

Tram Ho

Xiaomi vừa ra mắt một loạt sản phẩm mới trước thềm Mi Fan Festival. Bên cạnh tai nghe không dây Mi Air 2Svòng tay theo dõi sức khỏe Redmi Band và TV thông minh, nhà sản xuất Trung Quốc còn giới thiệu thêm cả mẫu giày thể thao MIJIA Sneakers 4 hoàn toàn mới.

Xiaomi ra mắt giày thể thao MIJIA Sneakers 4: Cải thiện thiết kế, hấp thụ lực tốt hơn, giá chỉ 665.000 đồng - Ảnh 1.

Giày thể thao MIJIA Sneakers 4

Đúng như tên gọi, đây là mẫu sneaker thế hệ thứ 4 của Xiaomi. Nó vẫn tiếp tục đi theo xu hướng thiết kế tối giản với trọng lượng nhẹ tương tự như người tiền nhiệm trước đó. 

Ngoài ra, MIJIA Sneakers 4 cũng sở hữu công nghệ đệm giày mới với khả năng hấp thụ chấn động và phản hồi tốt hơn, nhờ đó mang đến cho người dùng cảm giác êm ái và thoải mái khi sử dụng, tránh gây ra các tác động mạnh ảnh hưởng đến đầu gối hay làm bong gân bàn chân của người dùng.

Xiaomi ra mắt giày thể thao MIJIA Sneakers 4: Cải thiện thiết kế, hấp thụ lực tốt hơn, giá chỉ 665.000 đồng - Ảnh 2.

MIJIA Sneakers 4 được sản xuất bằng quy trình Uni-Moulding, đảm bảo 5 lớp đệm giày và các loại vật liệu khác nhau được kết hợp lại thành một khối duy nhất. Quy trình ép khuôn này sẽ giúp giày bền hơn, ổn định và hỗ trợ chân tốt hơn. Ngoài ra, giày cũng có các hợp chất kháng khuẩn Microban để giảm mùi hôi.

Phần upper của MIJIA Sneakers 4 được sản xuất bằng quy trình dệt cao su liền mạch ba chiều, do đó người dùng hoàn toàn có thể “ném” giày vào máy để giặt mỗi khi chúng bị bẩn mà không sợ làm hỏng giày.

Xiaomi ra mắt giày thể thao MIJIA Sneakers 4: Cải thiện thiết kế, hấp thụ lực tốt hơn, giá chỉ 665.000 đồng - Ảnh 3.

MIJIA Sneakers 4 có ba tùy chọn màu sắc là Đen, Xanh lam và Xám.

MIJIA Sneakers 4 có ba tùy chọn màu sắc là Đen, Xanh lam và Xám. Theo dự kiến, mẫu giày thể thao này sẽ được bán ra từ ngày 9/4 giống như hầu hết các sản phẩm mà Xiaomi ra mắt ngày hôm nay, có giá bán lẻ là 199 NDT (khoảng 665.000 đồng).

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk