Xiaomi ra mắt đồng hồ báo thức thông minh Mi Smart Clock: Màn hình cảm ứng 3,97 inch, nhiều tính năng hay ho, giá 1,4 triệu đồng

Tram Ho

Trong sự kiện ra mắt Redmi 9T và Redmi Note 9T tại Châu Âu, Xiaomi cũng đã giới thiệu chiếc đồng hồ thông minh Mi Smart Clock. Đây là một chiếc đồng hồ có tích hợp màn hình cảm ứng, hứa hẹn sẽ giúp Xiaomi cạnh tranh với Amazon và Google.

Mi Smart Clock có màn hình màu cảm ứng 3,97 inch. Nó có thể hiển thị video trực tiếp từ camera an ninh trong nhà của bạn, để theo dõi con nhỏ, thú cưng hay đề phòng có kẻ đột nhập. Chiếc đồng hồ còn tích hợp trợ lý ảo Google Assistant và có hai micro để ra lệnh.

Xiaomi ra mắt đồng hồ báo thức thông minh Mi Smart Clock: Màn hình cảm ứng 3,97 inch, nhiều tính năng hay ho, giá 1,4 triệu đồng - Ảnh 1.

Chiếc đồng hồ của Xiaomi còn hỗ trợ cả Chromecast. Điều đó có nghĩa là bạn có thể truyền video từ YouTube, Netflix hoặc các ứng dụng hỗ trợ Chromecast lên màn hình của chiếc đồng hồ.

Ngoài ra, Mi Smart Clock còn có thể sử dụng như màn hình chiếu bộ sưu tập ảnh từ smartphone, và trung tâm điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà.

Xiaomi ra mắt đồng hồ báo thức thông minh Mi Smart Clock: Màn hình cảm ứng 3,97 inch, nhiều tính năng hay ho, giá 1,4 triệu đồng - Ảnh 2.

Tất nhiên, nó cũng là một chiếc loa thông minh. Do đó, Mi Smart Clock có thể kết nối trực tiếp với các dịch vụ phát nhạc trực tuyến của bạn.

Còn về cơ bản, Mi Smart Clock là một chiếc đồng hồ báo thức, với tính năng Sunrise giúp tăng dần cường độ sáng của màn hình, để bạn thức dậy một cách dễ dàng hơn.

Xiaomi ra mắt đồng hồ báo thức thông minh Mi Smart Clock: Màn hình cảm ứng 3,97 inch, nhiều tính năng hay ho, giá 1,4 triệu đồng - Ảnh 3.

Mi Smart Clock có giá 49,99 EUR tại thị trường Châu Âu (khoảng 1,4 triệu đồng). Tuy nhiên Xiaomi chưa tiết lộ ngày bán ra và việc chiếc đồng hồ này có được bán tại các thị trường khác hay không.

Tham khảo: androidauthority

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk