Xiaomi ra mắt đèn treo màn hình: Chỉ số hoàn màu cao, không bị lóa, điều khiển từ xa, giá 650.000 đồng

Tram Ho

Theo một số nghiên cứu khoa học, làm việc trong môi trường ánh sáng yếu không những có hại cho mắt, mà còn gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe thể chất và tinh thần của con người, gây cảm giác đau đầu và mệt mỏi.

Xiaomi ra mắt đèn treo màn hình: Chỉ số hoàn màu cao, không bị lóa, điều khiển từ xa, giá 650.000 đồng - Ảnh 1.

Bằng cách bổ sung một lượng ánh sáng vừa đủ, đèn bàn sẽ giúp tạo ra một môi trường làm việc tốt hơn mà không gây stress, cũng như căng thẳng cho đôi mắt của chúng ta. Chính vì vậy, có thể nói rằng đèn bàn là một phụ kiện cực kì quan trọng, cho dù là ở nhà hay ở văn phòng.

Nắm bắt được tâm lý người tiêu dùng, Xiaomi vừa ra mắt một mẫu đèn treo màn hình trên Xiaomi Mall. Sản phẩm này có tên gọi đầy đủ là MIJIA Display Hanging Lamp, dự kiến bán ra vào ngày 3/6 với giá 169 NDT (khoảng 555.000 đồng). Sau khi hết thời gian gây quỹ, nó sẽ lên kệ với giá bán lẻ là 199 NDT (~ 650.000 đồng).

Xiaomi ra mắt đèn treo màn hình: Chỉ số hoàn màu cao, không bị lóa, điều khiển từ xa, giá 650.000 đồng - Ảnh 2.

MIJIA Display Hanging Lamp có thân đèn bằng kim loại và sử dụng thiết kế chiếu không đối xứng. Giống như các sản phẩm nhà thông minh khác của Xiaomi, chiếc đèn này cũng hỗ trợ điều khiển từ xa và có thể treo lên các đồ vật khác.

Không những vậy, đèn còn hỗ trợ xoay từ tính, có chỉ số hoàn màu (CRI) cao Ra90, tối ưu cho màn hình máy tính và sử dụng cổng kết nối USB Type-C. Người dùng có thể kết nối đèn với máy tính thông qua cổng kết nối USB-C, nhờ đó đèn sẽ tự động sáng lên khi máy tính được bật. Ngoài ra, nó cũng có thể sử dụng nguồn điện từ màn hình, adapter hay sạc dự phòng.

Xiaomi ra mắt đèn treo màn hình: Chỉ số hoàn màu cao, không bị lóa, điều khiển từ xa, giá 650.000 đồng - Ảnh 3.

Quan trọng hơn, MIJIA Display Hanging Lamp được trang bị một ống kính quang học và Photomask với độ tinh xảo cao, nhờ đó tránh được hiện tượng phản xạ ánh sáng lên màn hình do bóng đèn gây ra.

Đèn sử dụng công nghệ kết nối không dây tần số 2.4GHz để ghép nối với remote. Remote đi kèm dùng hai pin số 7 và có thể sử dụng để điều chỉnh độ sáng, bật/tắt đèn từ xa.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk