Xiaomi ra mắt đèn trần thông minh kiêm máy sưởi, giá chỉ 2.7 triệu đồng

Tram Ho

Xiaomi vừa ra mắt một sản phẩm mới khá thú vị trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin vào ngày 5/3 vừa qua. Đây là một mẫu đèn trần thông minh, kiêm máy sưởi dành cho gia đình. 

Nó có hai phiên bản khác nhau, một bản hình vuông được bán ra với giá gây quỹ là 799 NDT (khoảng 2.7 triệu đồng) và một bản hình chữ nhật có giá 999 NDT (khoảng 3.4 triệu đồng). Sau khi hết thời gian gây quỹ, hai sản phẩm này sẽ được bán ra với mức giá bán lẻ lần lượt là 1799 NDT (khoảng 6 triệu đồng) và 1999 NDT (khoảng 6.7 triệu đồng).

Xiaomi ra mắt đèn trần thông minh kiêm máy sưởi, giá chỉ 2.7 triệu đồng - Ảnh 1.

Ngoài việc đáp ứng nhu cầu chiếu sáng cho ngôi nhà của bạn, đèn thông minh mới của Xiaomi còn có thể mang lại cho bạn sự ấm áp. Theo công bố từ nhà sản xuất, chiếc đèn này có thể làm ấm không khí chỉ sau 3 giây kể từ khi được bật, hoạt động hoàn toàn yên tĩnh và không gây ra tiếng ồn khó chịu cho người sử dụng.

Đèn được trang bị tấm sưởi có thiết kế kiểu nén, giúp tăng đến 20% diện tích sưởi và có tốc độ làm ấm nhanh. Ngoài ra, sản phẩm cũng có độ bền cao, không bị biến dạng ngay cả khi hoạt động dưới nhiệt độ lên tới 400 độ C.

Xiaomi ra mắt đèn trần thông minh kiêm máy sưởi, giá chỉ 2.7 triệu đồng - Ảnh 2.

Đèn sưởi thông minh của Xiaomi sử dụng hệ thống sưởi bằng tia hồng ngoại xa và không có quạt gió, nhờ đó hạn chế làm khô độ ẩm trong không khí, mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng và tốt hơn nhiều so với các mẫu máy sưởi dùng bóng đèn dây tóc truyền thống.

Phiên bản hình vuông của chiếc máy sưởi này có chiều dài 60cm, chiều rộng 60cm và dày 12cm. Nó được trang bị bóng đèn LED 80W với công suất sưởi lên tới 1000W. Trong khi đó, model hình chữ nhật có kích thước 90cm x 60cm x 12cm với đèn LED 120W, công suất sưởi 1300W.

Xiaomi ra mắt đèn trần thông minh kiêm máy sưởi, giá chỉ 2.7 triệu đồng - Ảnh 3.

Nói về khả năng chiếu sáng, đèn thông minh của Xiaomi có các hạt đèn LED được bố trí đồng đều và hợp lý, giúp chiếu sáng căn phòng của bạn mà không gây ra hiện tượng bóng mờ, mất ánh sáng do bị thân đèn che khuất và không bị chói. Vỏ đèn được làm từ nhựa PC dày, được gia công chính xác, có độ dày đồng đều, độ bền và độ truyền sáng cao.

Giống như các sản phẩm khác trong hệ sinh thái của Xiaomi, người dùng có thể kết nối mẫu đèn sưởi thông minh mới này với smartphone thông qua ứng dụng MIJIA để điều chỉnh cường độ ánh sáng, nhiệt độ sưởi phù hợp tùy theo nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể điều khiển đèn bằng cách sử dụng trợ lý giọng nói thông minh XiaoAI của Xiaomi.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk