Xiaomi ra mắt bàn phím và chuột không dây MIIW, gõ văn bản bằng giọng nói, giá từ 25 USD đến 45 USD

Tram Ho

Mới đây, Xiaomi tiếp tục ra mắt các sản phẩm chuột và bàn phím mới trên nền tảng gây quỹ cộng đồng của mình. Đó là hai mẫu bàn phím không dây MIIW Keyboard Elite và MIIW Keyboard 85, cùng với một mẫu chuột không dây MIIW Mouse Elite.

Bàn phím không dây MIIW Keyboard Elite có thiết kế 85 phím, sử dụng cơ chế cắt kéo. Hỗ trợ hai loại kết nối là Bluetooth và receiver không dây. Thiết kế của chiếc bàn phím này có các góc bo tròn, keycap cũng tròn và có độ dày 7,8mm.

Xiaomi ra mắt bàn phím và chuột không dây MIIW, gõ văn bản bằng giọng nói, giá từ 25 USD đến 45 USD - Ảnh 1.

Bàn phím không dây MIIW Keyboard Elite.

Ở giữa phím Alt và Ctrl bên phải có một phím kích hoạt nhận diện giọng nói. Khi bấm vào phím này sẽ kích hoạt Xunfei Voice Pack, cho phép người dùng nhập văn bản bằng giọng nói thay vì phải gõ phím. Tính năng này cũng có thể dùng để tra cứu nhanh thời tiết, hoặc thực hiện nhiều câu lệnh thông minh khác.

Xiaomi ra mắt bàn phím và chuột không dây MIIW, gõ văn bản bằng giọng nói, giá từ 25 USD đến 45 USD - Ảnh 2.

Bàn phím không dây MIIW Keyboard 85.

Bàn phím không dây MIIW Keyboard 85 là phiên bản giá rẻ hơn, có thiết kế giống với MIIW Keyboard Elite. Tuy nhiên khác biệt chính là MIIW Keyboard 85 không có phím kích hoạt Xunfei Voice Pack. MIIW Keyboard 85 cũng có nhiều màu sắc hơn để lựa chọn (đen, trắng, hồng), trong khi MIIW Keyboard Elite chỉ có màu đen.

Xiaomi ra mắt bàn phím và chuột không dây MIIW, gõ văn bản bằng giọng nói, giá từ 25 USD đến 45 USD - Ảnh 3.

Chuột không dây MIIW Mouse Elite.

Để đồng bộ, Xiaomi cũng ra mắt chuột không dây MIIW Mouse Elite. Có hai chế độ kết nối là Bluetooth và USB receiver không dây thông thường. Con chuột này có thiết kế đối xứng, vỏ từ tính chống bám bụi bẩn và thiết kế thay đổi chiều cao để phù hợp với bàn tay người dùng khác nhau.

Xiaomi ra mắt bàn phím và chuột không dây MIIW, gõ văn bản bằng giọng nói, giá từ 25 USD đến 45 USD - Ảnh 4.

Giá bán của bàn phím không dây MIIW Keyboard Elite là 299 nhân dân tệ (42 USD). Phiên bản MIIW Keyboard 85 có giá rẻ hơn là 179 nhân dân tệ (25 USD). Chuột không dây MIIW Mouse Elite có giá bán 299 nhân dân tệ (42 USD).

Tham khảo: Gizchina

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Trí Thức Trẻ