Xiaomi mở bán máy chơi game Neo Geo Mini với 40 trò chơi kinh điển của thời 8x, 9x

Tram Ho

Công ty phần cứng và phần mềm chuyên về game nổi tiếng Nhật Bản SNK Corporation, đồng thời là chủ sở hữu của nền tảng video game Geo đã ra mắt sản phẩm máy chơi game đầu tiên trên nền tảng Xiaomi Youpin.

Xiaomi mở bán máy chơi game Neo Geo Mini với 40 trò chơi kinh điển của thời 8x, 9x - Ảnh 1.

Sản phẩm có tên Neo Geo Mini Game có giá 100 USD (khoảng 2,3 triệu đồng) và được tặng kèm tay cầm với giá 25 USD (khoảng 579 ngàn đồng). Đây là phiên bản quốc tế và vẫn giữ nguyên giá gốc của phiên bản đầu tiên từng được mở bán.

Neo Geo Mini là dòng hoài cổ, gợi sự liên tưởng đến các dòng máy chơi game hồi những năm 1990. Bàn điều khiển di động thậm chí còn có một số phím điều khiển cổ điển. Thiết kế của nó trông giống như một phiên bản thu nhỏ của máy chơi game Neo Geo MVS từng phổ biến khắp trên thế giới.

Xiaomi mở bán máy chơi game Neo Geo Mini với 40 trò chơi kinh điển của thời 8x, 9x - Ảnh 2.
Xiaomi mở bán máy chơi game Neo Geo Mini với 40 trò chơi kinh điển của thời 8x, 9x - Ảnh 3.
Xiaomi mở bán máy chơi game Neo Geo Mini với 40 trò chơi kinh điển của thời 8x, 9x - Ảnh 4.

Máy có kích thước 108x135x162mm, nặng 390 gram, trang bị màn hình LCD 3.5 inch, tỷ lệ 4:3. Máy cũng trang bị cả loa stereo, hỗ trợ chơi một người với núm xoay hoặc chơi hai người bằng tay cầm.

Người dùng có thể kết nối máy với TV hoặc tay cầm. Có một cổng mini HMDI giúp bạn có thể xuất nội dung qua TV, giắc cắm tai nhe 3.5mm và cổng nguồn USB-C. Hãng sẽ tặng kèm dây cáp USB-C nhưng sẽ không có bộ chuyển đổi sạc.

NeoGeo Mini cài đặt sẵn 40 tựa game SNL phổ biến bao gồm The King of Fighters”, “Legend of Hungry Wolf” và “Metal Slug”.

Tham khảo Gizmochina

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk