Xiaomi Mi 11 Ultra trở thành vị vua mới trên bảng xếp hạng DxOMark với số điểm cao kỷ lục

Tram Ho

Ngay sau khi được ra mắt vào ngày hôm qua, Xiaomi Mi 11 Ultra đã trở thành vị vua mới trên bảng xếp hạng của DxOMark. Chiếc smartphone này vượt xa vị vua trước đó là Huawei Mate 40 Pro+, với tổng điểm 143 (cao hơn 4 điểm).

Nhóm thử nghiệm của DxOMark đã hoàn thành các bài kiểm tra và đánh giá trên tất cả phương diện của mình, tuy nhiên lại chưa có đủ thời gian để viết bài đánh giá hoàn chỉnh. Do đó mà hiện tại DxOMark mới chỉ công bố điểm số camera (điểm photo và video) của Mi 11 Ultra, trong khi bài đánh giá sẽ được ra mắt sau.

Xiaomi Mi 11 Ultra trở thành vị vua mới trên bảng xếp hạng DxOMark với số điểm cao kỷ lục - Ảnh 1.

Mi 11 Ultra đạt 148 điểm photo, 100 điểm zoom và 117 điểm video. Để so sánh, chiếc smartphone Huawei Mate 40 Pro+ đạt các điểm số lần lượt là 144, 98 và 115. Tổng điểm của chiếc smartphone Huawei là 139 điểm.

Galaxy S21 Ultra của Samsung hiện đứng ở vị trí thứ 3, với tổng điểm 121 (các hạng mục riêng lẻ lần lượt là 128, 76 và 98 điểm).

Mi 11 Ultra chỉ được trang bị 3 camera sau, nhưng rõ ràng việc sử dụng cảm biến với kích thước lớn hơn đã giúp cải thiện đáng kể hiệu năng chụp ảnh và quay video. Chúng ta sẽ có những cái nhìn sâu hơn khi DxOMark công bố bài đánh giá chi tiết của mình.

Tham khảo: gsmarena

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk