Xiaomi Buds 3 ra mắt: Có chống ồn chủ động, Hi-Fi Audio, pin 32 giờ, giá 1.8 triệu đồng

Tram Ho

Tại sự kiện ra mắt Xiaomi 12 series, Xiaomi còn giới thiệu thêm một mẫu tai nghe mới mang tên Xiaomi True Wireless Noise Cancelling Headphones 3 (tên gọi được dịch từ tiếng Trung), hay gọi tắt là Xiaomi Buds 3. Đây là phiên bản tiêu chuẩn của chiếc tai nghe Xiaomi Buds 3 Pro ra mắt cách đây không lâu, có thiết kế gần như tương đồng nhưng có mức giá rẻ hơn.

Xiaomi Buds 3 về cơ bản có thiết kế hộp sạc giống với phiên bản Pro khi được phủ lên một lớp vỏ nhám mờ chống xước và chống bám mồ hôi dấu vân tay. Có hai tuỳ chọn màu sắc để người dùng lựa chọn màu trắng và màu đen.

 

Xiaomi Buds 3 ra mắt: Có chống ồn chủ động, Hi-Fi Audio, pin 32 giờ, giá 1.8 triệu đồng - Ảnh 1.

Xiaomi Buds 3 ra mắt: Có chống ồn chủ động, Hi-Fi Audio, pin 32 giờ, giá 1.8 triệu đồng - Ảnh 2.

 

Xiaomi Buds 3 có thiết kế tai nghe dạng in-ear, sử dụng thiết kế cong 14 điểm, trọng lượng mỗi bên tai nghe 4.6 gam, đeo thoải mái trên tai. Các eartips được hoàn thiện từ chất liệu silicon, đạt chứng nhận chống dị ứng và có khả năng chống nước IP55. Mỗi bên tai nghe có cảm biến lực sử dụng để thao tác với tai nghe, có thể kích hoạt các chức năng như chuyển đổi bài hát hoặc chuyển đổi chế độ nghe.

Xiaomi cũng tích hợp cho tai nghe Buds 3 chế độ chống ồn chủ động với khả năng khử các tiếng ồn tới 40dB. Có ba mức chống ồn: cơ bản, cân bằng và nâng cao. Tai nghe cũng có khả năng chống ồn tiếng gió.

 

Xiaomi Buds 3 ra mắt: Có chống ồn chủ động, Hi-Fi Audio, pin 32 giờ, giá 1.8 triệu đồng - Ảnh 3.

Tai nghe Xiaomi Buds 3 hỗ trợ âm thanh Hi-Fi Audio, được tinh chỉnh chất lượng âm thanh bởi Mi Golden Ear tại phòng thí nghiệm của Xiaomi. Theo đánh giá của các reviewer Trung Quốc thì tai nghe này cho chất lượng âm thanh trung thực và có khả năng giảm độ méo của tiếng, tương tự phiên bản Pro. Phiên bản tiêu chuẩn không hỗ trợ tính năng Spatial Audio.

Về thời lượng pin, Xiaomi Buds 3 có viên pin 38mAh đối với mỗi bên tai nghe và 480mAh đối với hộp sạc. Theo công bố của Xiaomi thì tai nghe có thể cung cấp 7 giờ nghe với một lần sạc và 32 giờ khi sử dụng kèm với hộp sạc.

 

Xiaomi Buds 3 ra mắt: Có chống ồn chủ động, Hi-Fi Audio, pin 32 giờ, giá 1.8 triệu đồng - Ảnh 4.

Về giá bán, Xiaomi Buds 3 sẽ lên kệ tại thị trường Trung Quốc từ ngày 28/12 tới đây với giá bán 499 tệ, tương đương 1.8 triệu đồng.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk