Website TopZone nóng từng giây với gần 30.000 lượt đăng ký mua iPhone 14

Tram Ho

Website TopZone nóng từng giây với gần 30.000 lượt đăng ký mua iPhone 14 - Ảnh 1.

Siêu phẩm iPhone 14 vừa được Apple trình làng hôm 7/9, lập tức đã tạo nên cơn sốt trên toàn cầu. Những hình ảnh của iPhone 14 kèm thông tin về các tính năng vượt trội, cải tiến mới mẻ, thiết kế khác biệt so với các thế hệ trước đây càng khiến từ khoá “iPhone 14” trở nên hot hơn bao giờ hết. Điều này khiến iFan mê mẩn đứng ngồi không yên, nôn nóng được sở hữu sớm.

Đáng chú ý là mặc dù ở thời điểm hiện tại, phiên bản iPhone 14 series VN/A chưa ra mắt iFans Việt nhưng TopZone đã ghi nhận đã có gần 30.000 lượt đăng ký sở hữu sớm mẫu điện thoại thời thượng này.

Điều này cho thấy xu hướng lựa chọn hàng chính hãng tại các cửa hàng đúng chuẩn Apple ngay tại Việt Nam. Đặc biệt khi hàng xách tay đang mất vị thế do những rủi ro về việc Apple không hỗ trợ dịch vụ và bảo hành tại Việt Nam. TopZone đang được tin tưởng, ưa chuộng vì khả năng về máy sớm nhất cùng chính sách bảo hành uy tín trên khắp cả nước của hệ sinh thái Thế Giới Di Động, Điện máy Xanh và trung tâm bảo hành chính hãng cao cấp bậc nhất của Apple tại Việt Nam mới được ra mắt là TopCare.

Mới đây trên trang cá nhân, ông Đoàn Văn Hiểu Em, CEO Thế Giới Di Động cũng chia sẻ: “Sức hút của iPhone 14 thật kinh khủng. Thế Giới Di Động/Điện máy Xanh và TopZone chính thức nhận được hơn 20 ngàn đơn đặt hàng sau hơn 1 ngày ra mắt sản phẩm tại Mỹ. Đây là lần đầu tiên Thế Giới Di Động nhận được đơn hàng lớn trong khoảng thời gian ngắn như vậy”. Có thể thấy, đó là một kỷ lục từ trước đến nay, đủ làm chính nhà bán lẻ phải bất ngờ.

Website TopZone nóng từng giây với gần 30.000 lượt đăng ký mua iPhone 14 - Ảnh 2.

Theo phân tích của người đứng đầu chuỗi TopZone, năm nay Apple đã kiểm soát và điều tiết thị trường Việt Nam rất tốt, cộng với việc cho phép đăng ký sở hữu sớm iPhone 14 ngay sau sự kiện tại Mỹ, đã khiến iFan ngay lập tức ra quyết định đặt mua trước sản phẩm trong niềm háo hức. Và TopZone là lựa chọn hàng đầu của họ.

Tính đến 8h ngày 12/09, đã có tổng cộng gần 30.000 lượt đăng ký iPhone 14, dự kiến con số sẽ lên hơn 35 ngàn và tiếp tục tăng mạnh trong những ngày sắp tới.

Với số đơn đặt hàng khủng như vậy, TopZone chính thức xác kỷ lục, hứa hẹn tạo nên kỳ mở bán iPhone thành công nhất tới hiện nay của Thế Giới Di Động. Theo quan sát, khoảng 2/3 đơn đặt hàng tập trung vào iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max.

Ngoài việc cung cấp sản phẩm chính hãng và khả năng có hàng sớm bậc nhất thị trường, TopZone còn ghi điểm với rất nhiều khách hàng, trở thành sự lựa chọn hàng đầu vì nhờ không gian trải nghiệm đạt tiêu chuẩn cao hàng đầu và mới nhất của Apple vì được hãng trực tiếp đầu tư, các khu trưng bày sản phẩm cũng được thiết kế, sắp xếp để tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng, mang đến cảm giác như đang ở Apple Store ngay tại Việt Nam.

Website TopZone nóng từng giây với gần 30.000 lượt đăng ký mua iPhone 14 - Ảnh 3.

Hiện tại TopZone có hơn 60 cửa hàng trên toàn quốc và đang được mở rộng thêm với sứ mệnh mang đến những trải nghiệm mới mẻ, độc đáo và đẳng cấp cho người dùng nói chung và các fan hâm mộ Nhà Táo nói riêng.

Người chơi hệ Táo Khuyết có thể đăng ký cho mình suất sở hữu sớm iPhone 14 hoặc mua sắm các sản phẩm Apple tại https://www.topzone.vn/iphone/iphone-14-pro-max

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk