WD thắng lớn tại Việt Nam trong phân khúc ổ cứng dành cho thiết bị NAS

Tram Ho

Đặc biệt đại diện nhà phân phối cũng chia sẻ thêm, sự bùng nổ của cuộc cách mạng CNTT kéo theo những vấn nạn về tin tặc, đánh cắp dữ liệu kinh doanh. Từ đó, công nghệ lưu trữ đóng vai trò quyết định trong việc thu thập, lưu trữ và xử lí số thông tin một cách hiệu quả. Ngày càng nhiều các doanh nghiệp kinh doanh đến các start up nhỏ lẻ sử dụng thiết bị lưu trữ NAS, tạo ra điều kiện vừa và đủ giúp các thiết bị lưu trữ của Western Digital luôn trở nên “hút hàng” kể từ khi được phân phối. Bởi lẽ, những nhận thức về việc bảo vệ an toàn dữ liệu ngày càng được nâng cao hơn mà chi phí để sở hữu một ổ cứng lưu trữ hàng đầu thế giới cũng không phải “quá sức”.

Thương hiệu WD Red nổi tiếng thế giới nay đã và đang dần khẳng định vị thế tại thị trường Việt Nam. Kết quả tổng kết 6 tháng đầu năm 2019 vừa qua, WD Red Pro 10TB trở thành dòng sản phẩm nổi bật với tốc độ đẩy hàng nhanh.

WD thắng lớn tại Việt Nam trong phân khúc ổ cứng dành cho thiết bị NAS - Ảnh 1.

WD Red Pro 10TB phiên bản 3.5″ sử dụng giao tiếp SATA 6Gb/s 256MB cache, trở thành dòng sản phẩm làm nên “thành tích đột biến” của dòng ổ cứng WD tại Việt Nam

Là dòng sản phẩm quyền lực hàng đầu trong bộ tứ ổ cứng hiện nay của WD (bao gồm WD Black, WD Green, WD Blue và WD RED), WD Red Pro mang nhiều tính năng kỹ thuật ấn tượng cho NAS như: Tốc độ cao, khả năng hoạt động 24/7, chịu nhiệt độ, chịu rung, thuật toán sửa lỗi.

WD thắng lớn tại Việt Nam trong phân khúc ổ cứng dành cho thiết bị NAS - Ảnh 2.

WD Red Pro 10TB có tốc độ vòng quay đạt 7200 RPM, tốc độ ghi 240M/s với mức giá tham khảo 10,68 triệu đồng, bảo hành 1 đổi 1 lên đến 5 năm sử dụng

Các sản phẩm trong dòng WD Red Pro có kích thước 3,5 inch dung lượng từ 2TB đến 10TB và được vận hành bởi công nghệ NASware 3.0 lên đến 24 khay đĩa. Với môi trường doanh nghiệp, khách hàng có thể sử dụng Red Pro tại các hệ thống NAS đặt trong tủ rack, giúp mở rộng dung lượng lưu trữ với nhiều khay đĩa hơn mà vẫn đảm bảo sự hoạt động ổn định của hệ thống các ổ đĩa, đồng thời bảo vệ dữ liệu của người dùng trong trường hợp mất hoặc ngắt điện. Ổ cứng WD Red Pro cũng được giới thiệu công nghệ 3D Active Balance Plus, một công nghệ kiểm soát cân bằng nâng cao, giúp cải thiện rõ rệt hiệu năng và độ tin cậy của toàn ổ.

WD Red Pro là đứa con “sinh ra để bền bỉ” của WD với khả năng hoạt động (chỉ số workload rate) lên đến 300TB/năm. Red Pro có thể hoạt động khi nhiệt độ dao động từ -40 độ lên tới 70 độ C cùng khả năng chống rung tốt. Các ổ WD Red Pro được trang bị cảm biến chống sốc đa trục, có thể tự động phát hiện ra các sự cố sốc khi bị tác động, giúp bảo vệ dữ liệu tối ưu cho môi trường NAS có đến 24 khay đĩa.

WD thắng lớn tại Việt Nam trong phân khúc ổ cứng dành cho thiết bị NAS - Ảnh 3.

WD Red Pro 10TB mang đến độ tin cậy cao bởi khả năng vận hành bền bỉ, phù hợp trong môi trường dữ liệu bị truy cập 24/7 ngay cả trong nhiệt độ cao khắc nghiệt

Đại diện nhà phân phối chia sẻ: Kết quả không quá bất ngờ khi Red Pro trở thành dòng sản phẩm tiên phong trong phân khúc ổ cứng dành cho doanh nghiệp sau tổng kết 6 tháng đầu năm vừa qua. Bởi lẽ, dòng sản phẩm WD Red Pro giải quyết tốt những thách thức đặc trưng về hiệu suất, tính tương thích và khả năng mở rộng mà các khách hàng NAS doanh nghiệp lẫn cá nhân đang phải đối mặt.

Tại đây, nhà phân phối cũng giới thiệu thêm dòng sản phẩm WD Red 12TB đã có mặt tại thị trường Việt Nam với mức giá tham khảo là 12,96 triệu đồng phù hợp cho các dòng máy NAS cá nhân dưới 8 khay. Với việc có nhiều hệ điều hành NAS khác nhau, ổ cứng WD Red cũng dễ dàng tương thích với các định dạng phổ biến như EXT4, XFS hay BTRFS… Ngoài ra, WD Red 12TB tuy có tốc độ vòng quay 5400 RPM, tốc độ ghi 196M/s nhưng có dung lượng lớn đi kèm độ bền bỉ vẫn tương đương dòng Red Pro -chỉ số đạt workload rate 180TB/năm, mang đến một lựa chọn không chỉ đáng giá với NAS mà ngay cả người dùng máy tính bình thường cũng không nên bỏ qua. Sản phẩm hỗ trợ bảo hành 1 đổi 1 trong 3 năm sử dụng.

WD thắng lớn tại Việt Nam trong phân khúc ổ cứng dành cho thiết bị NAS - Ảnh 4.

WD Red với dung lượng lưu trữ từ 1 TB đến 12 TB sẽ có mức giá tham khảo lần lượt từ 1,7 triệu đồng đến 12,96 triệu đồng.

Các sản phẩm hiện đã có mặt tại các đại lí của Synnex FPT trên toàn quốc. Chi tiết WD Red Pro 10TB tại đây.

 

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Trí Thức Trẻ