Vừa ra mắt, Battlefield 2042 đã lọt top những game nhận đánh giá tệ nhất Steam

Tram Ho

Cộng đồng game thủ lại phải nghe một nốt nhạc buồn nữa, khi bom tấn Battlefield 2042 – phiên bản mới nhất của tựa game bắn súng lâu đời – biến thành bom xịt. Chỉ chưa đầy một tuần sau ngày ra mắt, Battlefield 2042 đã lọt danh sách một trong 10 game nhận đánh giá tệ nhất Steam.

Vừa ra mắt, Battlefield 2042 đã lọt top những game nhận đánh giá tệ nhất Steam - Ảnh 1.

Nhìn vào 10 cái tên đầu danh sách đáng xấu hổ, ta thấy hai sản phẩm mới chỉ được công bố nội trong năm nay, eFootball 2022 và Battlefield 2042. Chất lượng game ngày một xuống thấp, trong khi đó danh sách những nhà phát triển đáng tin ngày một ngắn lại.

Vừa ra mắt, Battlefield 2042 đã lọt top những game nhận đánh giá tệ nhất Steam - Ảnh 2.

Ngay trong ngày ra mắt, game thủ Battlefield chỉ ra hàng loạt những thay đổi, những thiếu sót của BF2042 so với những phiên bản trước đây. Hàng trăm, hàng ngàn game thủ phàn nàn về hiệu năng game chưa được tối ưu, lỗi vặt thường xuyên xuất hiện, thiếu vô số những tính năng, chức năng được cho là cơ bản (như bảng đếm tỉ số, cơ chế tính điểm cũ đã được hoàn thiện qua rất nhiều bản trước đây, v.v…)

Nhà phát triển DICE (trực thuộc EA) đã lập tức tung ra bản vá, nhưng Battlefield 2042 vẫn không đạt được kỳ vọng. Game tiếp tục nhận về những đánh giá tiêu cực tới từ cộng đồng đã quá chán nản với các sản phẩm sơ sài.

Nhìn vào hiện trạng Battlefield 2042 hiện tại, có thể thấy ngay game đã được đưa lên kệ quá sớm, nhà phát triển sẽ cần nhiều tháng nữa để có thể đạt được mục tiêu đã đặt ra. Nhưng trước thời điểm đó, Battlefield 2042 xứng đáng nhận về mọi lời chỉ trích.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk