Vừa mới chính thức mở bán, Huawei Mate X đã bị lỗi màn hình nghiêm trọng

Tram Ho

Sau lần đầu tiên được ra mắt tại sự kiện MWC 2019 hồi đầu năm, chiếc smartphone màn hình gập Huawei Mate X đã nhiều lần bị trì hoãn ngày lên kệ. Để đến tháng 10 vừa qua, Huawei Mate X mới chính thức được mở bán tại thị trường Trung Quốc, với mức giá 16.999 nhân dân tệ (2.400 USD).

Vừa mới chính thức mở bán, Huawei Mate X đã bị lỗi màn hình nghiêm trọng - Ảnh 1.

Tuy nhiên cũng mới đây, một chiếc Huawei Mate X với màn hình bị lỗi khá nghiêm trọng đã được chia sẻ trên các trang mạng xã hội Trung Quốc. Hiện tại vẫn chưa thể xác định nguyên nhân khiến cho màn hình gập của chiếc Mate X bày bị hư hại nặng như vậy. Không rõ là do lỗi người dùng hay do lỗi thiết kế hoặc khâu sản xuất của Huawei gây ra.

Huawei Mate X lỗi màn hình.

Huawe Mate X cũng có thiết kế màn hình gập độc đáo giống với Galaxy Fold của Samsung. Tuy nhiên phần màn hình gập của Mate X lại để lộ ra ngoài, do đó rất dễ bị ảnh hưởng nếu có va chạm với các vật cứng khác. Việc để rơi chiếc smartphone này cũng có thể là một thảm họa.

Trước đó thì Samsung cũng đã từng gặp phải rắc rối lớn với thiết kế màn hình của Galaxy Fold, để rồi sau đó phải khắc phục bằng cách thay đổi thiết kế mới. Chúng ta cũng đều biết rằng kính cường lực bảo vệ không thể sử dụng trên những chiếc smartphone đặc biệt này, thay vào đó phải dùng những tấm phim mỏng và linh hoạt hơn.

Tham khảo: gizmochina

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Trí Thức Trẻ