Vsmart Active 3: Chip MediaTek, camera thò thụt, giá từ 4.5 triệu đồng

Tram Ho

Mặc dù chưa chính thức được công bố, nhưng thông tin của chiếc smartphone tiếp theo từ VinSmart là Vsmart Active 3 đã xuất hiện trên website của một số nhà bán lẻ trong nước.

Vsmart Active 3: Chip MediaTek, camera thò thụt, giá từ 4.5 triệu đồng - Ảnh 1.

Qua thông tin và hình ảnh được tổng hợp từ website của Điện Máy Xanh, FPT ShopCellphoneS, Vsmart Active 3 sẽ là smartphone đầu tiên của VinSmart sở hữu camera selfie thò thụt. Đây là lối thiết kế đã được một số hãng như Oppo, Xiaomi, Vivo, Huawei áp dụng trên sản phẩm của mình. Ưu điểm của camera thò thụt là nó sẽ giúp cho màn hình của máy trở nên toàn vẹn, không bị lẹm bởi camera – đồng nghĩa với không “tai thỏ”, không “giọt nước”, không “khuyết tật”.

Vsmart Active 3: Chip MediaTek, camera thò thụt, giá từ 4.5 triệu đồng - Ảnh 2.

Ngoài ra, thiết kế của Vsmart Active 3 còn tạo điểm nhấn bởi mặt lưng màu gradient với cụm ba camera nằm dọc. Sự có mặt của cảm biến vân tay vật lý cũng cho thấy Active 3 sẽ không có cảm biến vân tay dưới màn hình như mẫu Live.

Vsmart Active 3: Chip MediaTek, camera thò thụt, giá từ 4.5 triệu đồng - Ảnh 3.

Dù vậy, nếu người dùng bám sát tin tức công nghệ, họ sẽ không cảm thấy bất ngờ trước thiết kế của Active 3 do chiếc máy này đã từng bị rò rỉ. Thay vào đó, thứ sẽ khiến họ bất ngờ là cấu hình của máy.

Theo thông tin từ website của Điện Máy Xanh, Vsmart Active 3 sẽ được trang bị chip của MediaTek, cụ thể là Helio P60. Con chip này từng xuất hiện trên một số sản phẩm năm 2018 như Oppo F7, Oppo F9, Nokia 5.1 Plus… Với việc chiếc Vsmart Live hay Active 1/1+ trước đó sử dụng chip đến từ Qualcomm là Snapdragon 675 và Snapdragon 660, có lẽ không ít người dùng sẽ cảm thấy hụt hẫng trước sự thay đổi này của VinSmart.

Một số thông số cấu hình khác của Vsmart Active 3 có thể kể đến RAM 4/6GB, bộ nhớ trong 64GB, màn hình AMOLED 6.4 inch Full HD+, cụm 3 camera 48MP + 8MP + 2MP hỗ trợ chụp ảnh xoá phông & góc siêu rộng, camera selfie 16MP, pin 4020mAh hỗ trợ sạc nhanh qua cổng USB-C và hệ điều hành Android 9.0 với giao diện VOS.

Vsmart Active 3: Chip MediaTek, camera thò thụt, giá từ 4.5 triệu đồng - Ảnh 4.

Website Điện Máy Xanh tiết lộ giá bán của Active 3 sẽ là 4.49 triệu đồng cho phiên bản RAM 4GB và 4.99 triệu đồng cho phiên bản RAM 6GB. Dự kiến, máy sẽ được mở bán ngay trong tháng 1 này.

Vsmart Active 3 là sản phẩm thứ hai trong loạt sản phẩm thế hệ 3 của Vsmart, sau Vsmart Bee 3. Trong thời gian tới, theo thông tin rò rỉ từ Nga, VinSmart sẽ còn tiếp tục tung ra các mẫu máy như Live 3, Joy 3+ hay Star 3.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk