Với bộ đôi phụ kiện này từ Logitech, sạc chuột không dây chỉ còn là chuyện của quá khứ

Tram Ho

 

Chuột không dây Logitech G903 Lightspeed có lẽ là con chuột máy tính tốt nhất bạn có thể mua được. Nó hội tụ mọi thứ bạn muốn đối với một con chuột: thiết kế công thái học mang lại cảm giác vừa vặn trong lòng bàn tay, độ nhạy cao, khả năng tùy biến ấn tượng, và quan trọng nhất là bạn sẽ chẳng bao giờ phải quan tâm đến thời lượng pin của nó nữa.

Bởi G903 Lightspeed tương thích với tấm lót sạc không dây G Power Play, bạn có thể dùng chuột liên tục trong thời gian dài mà không phải sạc pin cho nó.

Và dưới đây là những điểm đặc sắc của chú chuột thú vị này.

Đầu tiên, G903 Lightspeed là một tuyệt tác về thiết kế. Nó bóng bẩy, cho cảm giác thoải mái khi sử dụng, và cực kỳ nhẹ cân – chỉ 110g mà thôi.

Với bộ đôi phụ kiện này từ Logitech, sạc chuột không dây chỉ còn là chuyện của quá khứ - Ảnh 1.

Nếu như vậy là quá nhẹ, Logitech cung cấp cho bạn một quả tạ nhỏ khối lượng 10g để chèn vào bên dưới con chuột.

Với bộ đôi phụ kiện này từ Logitech, sạc chuột không dây chỉ còn là chuyện của quá khứ - Ảnh 2.

G903 Lightspeed có khả năng tùy biến rất cao: nó có thể được thiết lập để sử dụng cho cả hai tay trái – phải nhờ có các nút bấm và các thành phần tháo lắp được.

Với bộ đôi phụ kiện này từ Logitech, sạc chuột không dây chỉ còn là chuyện của quá khứ - Ảnh 3.

Bạn còn có thể thay đổi đèn của logo trên thân chuột. Đèn này hỗ trợ đến 16,8 triệu màu, và bạn có thể thiết lập để nó từ từ đổi màu kèm theo các loại hiệu ứng khác.

G903 Lightspeeed có 5 mức DPI, cho phép bạn thay đổi chỉ bằng một nút bấm. DPI, hay dot-per-inch, là thước đo độ nhạy của một con chuột khi nó di chuyển trên bề mặt phẳng. Bạn có thể thay đổi trong 5 mức DPI định sẵn để con chuột lướt nhanh hoặc chậm tùy ý.

Với bộ đôi phụ kiện này từ Logitech, sạc chuột không dây chỉ còn là chuyện của quá khứ - Ảnh 4.

Độ trễ, hay khoảng trì hoãn giữa chuyển động chuột và hành động trên màn hình, luôn là một mối quan ngại khi sử dụng những thiết bị không dây, đặc biệt là chuột máy tính. Nhưng công nghệ Lightspeed của Logitech hứa hẹn mang lại độ trễ chỉ 1 mili-giây, tức gần như ngay tức thời.

Với bộ đôi phụ kiện này từ Logitech, sạc chuột không dây chỉ còn là chuyện của quá khứ - Ảnh 5.

Con lăn của G903 Lightspeed có hai chế độ hoạt động: bạn có thể cuộn từng nấc một để đảm bảo tính chính xác, hoặc nhấn nút bấm nằm ngay bên dưới con lăn để cho phép nó xoay tự do, nhờ đó bạn có thể cuộn với tốc độ cực nhanh.

Với bộ đôi phụ kiện này từ Logitech, sạc chuột không dây chỉ còn là chuyện của quá khứ - Ảnh 6.

G903 Lightspeed hỗ trợ đến 11 nút bấm có thể lập trình được.

Với bộ đôi phụ kiện này từ Logitech, sạc chuột không dây chỉ còn là chuyện của quá khứ - Ảnh 7.

Nó còn có bộ nhớ tích hợp trong thân chuột, nhờ đó bạn có thể tinh chỉnh và lưu nhiều thiết lập trên máy tính, và con chuột sẽ nạp những thay đổi đó một cách nhanh gọn, dễ dàng.

Nhưng tính năng đặc sắc nhất của G903 Lightspeed là việc bạn không bao giờ phải lo lắng về thời lượng pin của nó.

Với bộ đôi phụ kiện này từ Logitech, sạc chuột không dây chỉ còn là chuyện của quá khứ - Ảnh 8.

Bản thân con chuột có thể hoạt động liên tục 32 tiếng sau mỗi lần sạc đầy. Nhưng điều kỳ diệu sẽ xảy ra nếu bạn dùng G903 Lightspeed trên tấm lót sạc không dây G Power Play của Logitech.

Với bộ đôi phụ kiện này từ Logitech, sạc chuột không dây chỉ còn là chuyện của quá khứ - Ảnh 9.

Chỉ cần cắm tấm lót này vào nguồn điện, con chuột sẽ luôn được sạc không dây trong quá trình hoạt động bên trên bề mặt tấm lót. Bạn sẽ chẳng bao giờ phải quan tâm đến chuyện sạc chú chuột không dây này nữa.

Với bộ đôi phụ kiện này từ Logitech, sạc chuột không dây chỉ còn là chuyện của quá khứ - Ảnh 10.

Chất lượng gia công và cảm giác cầm nắm của G903 Lightspeed là rất tốt, ngang ngửa với con chuột được đánh giá rất cao khác của hãng là MX Vertical. Nhưng G903 lại trở nên vô giá khi có người bạn đồng hành là tấm lót G Power Play.

Với bộ đôi phụ kiện này từ Logitech, sạc chuột không dây chỉ còn là chuyện của quá khứ - Ảnh 11.

Ai cũng muốn dùng các thiết bị không dây vì sự tiện lợi của chúng, nhưng chẳng ai mong muốn thỉnh thoảng lại phải sạc pin cả. Với bộ đôi phụ kiện này, có lẽ bạn sẽ chẳng muốn quay về thời đại có dây nữa!

Nhiều người đã sử dụng qua đều có cùng một quan điểm: “Không quan trọng chiếc máy tính bạn dùng là loại gì nếu bạn cần chuột, hãy đầu tư vào G903 Lightspeed và tấm lót G Power Play”.

Với bộ đôi phụ kiện này từ Logitech, sạc chuột không dây chỉ còn là chuyện của quá khứ - Ảnh 12.

Tất nhiên, cái giá để có được sự tiện lợi là không hề rẻ: chuột G903 Lightspeed có giá 200 USD (hơn 5 triệu đồng), và tấm lót sạc không dây G Power Play có giá 100 USD (hơn 2,3 triệu đồng). Bạn có thể tìm thấy nhiều con chuột rẻ hơn nhiều so với mức giá này, nhưng chúng, hay hệ sinh thái đi kèm chúng, không thể tốt hơn G903 Lightspeed và G Power Play được. Với G903 Lightspeed, Logitech đã tạo ra một con chuột máy tính hoàn hảo mà bất kỳ ai cũng muốn chạm vào.

Tham khảo: BusinessInsider

 

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk