VnExpress vinh danh những sản phẩm công nghệ tiêu biểu năm 2015

Ngoc Huynh

Vào ngày 12/1, trang báo điện tử VnExpress đã tổ chức buổi lễ vinh danh những sản phẩm công nghệ của năm 2015 có tên là Tech Awards 2015 (Sản phẩm công nghệ xuất sắc 2015).

Các sản phẩm được đánh giá bởi các độc giả của VnExpress cũng như các chuyên gia trong ngành. Các sản phẩm được tham gia bình chọn là những sản phẩm đáp ứng được các tiêu chuẩn như sau: được giới thiệu trong năm 2015; được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam; mang công nghệ mới, nổi bật, khẳng định được xu hướng của năm nay cũng như phần nào dự báo được xu hướng công nghệ của năm tới.

“Giải thưởng Tech Awards hằng năm giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về các sản phẩm cũng như các công nghệ mới đang muốn giới thiệu với thị trường trong nước,” ông Võ Ngọc Diên – Tổng giám đốc của Acer Việt Nam.

Tech Awards 2015 đã được tổ chức hằng năm kể từ năm 2012 bởi VnExpress Số Hóa, trang web công nghệ của VnExpress, nhằm mục đích tìm kiếm các sản phẩm công nghệ đáng chú ý của năm theo 5 hạng mục: điện thoại di động, máy tính bảng, camera và TV.

Tốp 5 điện thoại di động tiêu biểu của năm 2015 là Samsung Galaxy Note 5, iPhone 6s, BlackBerry Priv, Oppo R7S, Obi SF1. Điện thoại tốt nhất của năm 2015 là Samsung Galaxy Note 5. Máy tính bảng tốt nhất là iPad Mini 4. Laptop tốt nhất là Asus Zenbook UX305. TV tốt nhất là Samsung SUHD JS 9500 65”. Camera tốt nhất là Sony A7R Mark II.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : http://www.vir.com.vn/