Vivo Watch ra mắt: Cảm biến đo Oxy trong máu, pin 18 ngày, giá 4.5 triệu đồng

Tram Ho

Mới đây, Vivo vừa ra mắt mẫu smartwatch đầu tiên của hãng, có tên gọi là Vivo Watch. Sản phẩm này sở hữu thiết kế cao cấp, nhiều tính năng độc đáo nhưng đi kèm mức giá khá hấp dẫn, chỉ 1299 NDT (khoảng 4.5 triệu đồng).

Vivo Watch ra mắt: Cảm biến đo Oxy trong máu, pin 18 ngày, giá 4.5 triệu đồng - Ảnh 1.

Vivo Watch có hai tùy chọn kích thước khác nhau, bao gồm 42mm và 46mm. Phiên bản 46mm được trang bị màn hình AMOLED 1.39 inch với độ phân giải 454 x 454 pixel, trong khi bản 42mm có màn hình AMOLED 1.19 inch với độ phân giải 390 x 390 pixel.

Về cấu tạo, Vivo Watch sử dụng khung thép không gỉ mà theo công bố từ nhà sản xuất, nó cứng hơn nhiều lần so với hợp kim nhôm thông thường, đồng thời cũng chống ăn mòn và mồ hôi tốt hơn.

Vivo Watch ra mắt: Cảm biến đo Oxy trong máu, pin 18 ngày, giá 4.5 triệu đồng - Ảnh 2.
Vivo Watch ra mắt: Cảm biến đo Oxy trong máu, pin 18 ngày, giá 4.5 triệu đồng - Ảnh 3.

Ngoài ra, chiếc smartwatch này còn có phần viền được làm bằng gốm (ceramic), trải qua quy trình chế tác phức tạp gần 2 tháng, bao gồm cả việc thiêu kết thép ở nhiệt độ cao lên tới 1400 độ C. Chính vì vậy, nó có độ cứng gấp 4 lần so với thép không gỉ.

Vivo Watch có hai tùy chọn dây đeo – dây da Nappa và dây cao su Fluoroelastomer. Được biết, dây da của sản phẩm được làm từ da đầu của bò đực, có kết cấu tự nhiên, mịn và sở hữu màu sắc tinh tế.

Vivo Watch ra mắt: Cảm biến đo Oxy trong máu, pin 18 ngày, giá 4.5 triệu đồng - Ảnh 4.
Vivo Watch ra mắt: Cảm biến đo Oxy trong máu, pin 18 ngày, giá 4.5 triệu đồng - Ảnh 5.

Là một chiếc đồng hồ thông minh, Vivo Watch được trang bị tổng cộng 6 cảm biến, bao gồm SpO2 để đo nồng độ Oxy trong máu, gia tốc kế, áp kế, cảm biến từ, cảm biến ánh sáng xung quanh và định vị.

Ngoài ra, nó còn hỗ trợ 11 tính năng theo dõi luyện tập thể thao, ví dụ như chạy ngoài trời, bơi lội, đạp xe, leo núi…

Vivo Watch ra mắt: Cảm biến đo Oxy trong máu, pin 18 ngày, giá 4.5 triệu đồng - Ảnh 6.

Vivo Watch hỗ trợ điều khiển trình phát nhạc, kết nối NFC và được tích hợp trợ lý giọng nói JOVI. Về thời lượng pin, phiên bản 42mm của chiếc smartwatch này có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng lên đến 18 ngày làm việc.

Hiện tại, vẫn chưa rõ thời điểm lên kệ của Vivo Watch và liệu nó có được bán ra bên ngoài thị trường Trung Quốc hay không. Sản phẩm có giá bán lẻ 1299 NDT (khoảng 4.5 triệu đồng).

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk