VinFast chính thức bàn giao 45 chiếc VF 8 City Edition đầu tiên cho khách hàng Mỹ

Tram Ho

VinFast vừa tiến hành bàn giao 45 chiếc xe VF 8 City Edition đầu tiên cho khách hàng tại 9 cửa hàng VinFast Store, chính thức khởi động hành trình của mình thị trường Bắc Mỹ. Những chiếc xe tiếp theo trong lô xe City Edition sẽ được giao tại chuỗi cửa hàng VinFast hoặc chuyển đến nhà khách hàng trong các ngày tới, theo nhà sản xuất ô tô Việt.

VinFast chính thức bàn giao 45 chiếc VF 8 City Edition đầu tiên cho khách hàng Mỹ - Ảnh 1.

Được biết, lô xe VF 8 City Edition gồm 999 chiếc đã nhập cảng Mỹ tháng 12/2022. Là phiên bản giới hạn ra mắt thị trường đầu tiên, VF 8 City Edition có các chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng.

Hiện, VF 8 City Edition có hai phiên bản là Eco và Plus với quãng đường di chuyển lần lượt là 207 dặm (333 km) và 191 dặm (307 km) được chứng nhận bởi EPA.

VinFast chính thức bàn giao 45 chiếc VF 8 City Edition đầu tiên cho khách hàng Mỹ - Ảnh 2.

Xe tích hợp nhiều tính năng công nghệ hiện đại như hệ thống trợ lái nâng cao (ADAS), bộ ứng dụng tiện ích và giải trí thông minh (Smart Services)… Sau khi đi vào vận hành, VF 8 City Edition sẽ vẫn tiếp tục được hãng cập nhật phần mềm miễn phí (FOTA) nhằm nâng cấp các tính năng xe và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Bên cạnh đó, VinFast cũng áp dụng các chính sách hậu mãi như bảo hành 10 năm cho xe và pin, dịch vụ sửa chữa di động, cứu hộ 24/7 cho xe… đảm bảo sự an tâm và tiện ích cho người dùng.

Ngoài VF8, VinFast cũng đã nhận đặt trước mẫu SUV chạy điện VF9 cao cấp hơn, đồng thời giới thiệu đến người tiêu dùng nước này 2 mẫu VF6 và VF7. Hãng cho biết đã nhận tổng cộng 64.000 đơn đặt hàng cho các mẫu xe điện của mình trên toàn cầu.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk