Viettel bắt tay VinSmart “phổ cập” smartphone toàn dân với giá chỉ 600 ngàn đồng

Tram Ho

Bên cạnh ưu đãi về giá, tất cả khách hàng mua máy còn được Viettel Telecom tặng kèm gói cước dữ liệu miễn phí 15GB trong 3 tháng.

Đặt mục tiêu phổ cập 100% smartphone và để mọi người dân đều được tiếp cận các tiện ích số tại thị trường Việt Nam, mẫu điện thoại Vsmart Bee Lite là kết quả hợp tác giữa Tổng Công ty Viễn thông Viettel và Công ty cổ phần Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart. Trước mắt chương trình mang tính chất thử nghiệm và sau đó có thể mở rộng nếu có kết quả tốt.

 Viettel bắt tay VinSmart phổ cập smartphone toàn dân với giá chỉ 600 ngàn đồng - Ảnh 1.

Viettel cho biết, đây là mẫu điện thoại được hợp tác sản xuất theo chỉ đạo của Bộ Thông tin-Truyền thông về việc thúc đẩy sử dụng thiết bị đầu cuối thông minh 4G/5G, tiến tới mục tiêu phổ cập điện thoại di động thông minh vào năm 2025, giúp mọi người dân Việt Nam đều được tiếp cận các tiện ích số.

Chương trình bán smartphone giá rẻ này nằm trong nhóm những giải pháp chính mà Bộ TT-TT đưa ra, bao gồm: Sản xuất điện thoại giá rẻ; ban hành quy chuẩn thiết bị đầu cuối tại thị trường phải tích hợp công nghệ 4G, 5G; thúc đẩy tiêu dùng data; cấp phép thử nghiệm thương mại 5G.

 Viettel bắt tay VinSmart phổ cập smartphone toàn dân với giá chỉ 600 ngàn đồng - Ảnh 2.

Được biết, ngoài dòng điện thoại Vsmart Bee Lite, từ tháng 9/2020, Viettel phối hợp với Samsung phân phối độc quyền dòng máy Samsung Galaxy A01 Core (phiên bản 2GB RAM, 32 GB bộ nhớ trong) với giá ưu đãi chỉ 1.790.000đ cho các khách hàng đang sử dụng máy 3G (giá bán lẻ 2.290.000đ).

Phía Viettel cũng “bật mí” rằng các chương trình bán trả góp smartphone sẽ được sớm triển khai với các dòng máy có giá dưới 3 triệu đồng (hiện các chuỗi cung ứng điện thoại chỉ áp dụng hình thức mua trả góp với các dòng điện thoại giá cao).

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk