Viễn Sơn ra mắt dịch vụ sửa nguồn máy tính

Tram Ho

Máy tính đang trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người chúng ta. Trong hệ thống, bộ nguồn đóng vai trò quan trọng đối với hiệu quả hoạt động của máy tính. Vì bộ nguồn cung cấp toàn bộ năng lượng điện cho hệ thống. Nếu người dùng chọn một bộ nguồn không tốt, hệ thống sẽ chạy không trơn tru. Bộ nguồn cũng gây bối rối, khó khăn cho người sử dụng, bởi thực sự để đánh giá được hiệu năng của nó là một điều cực kì khó với đại đa số người dùng. Nhận biết được nhu cầu này, công ty Viễn Sơn đã cho ra mắt dịch vụ sửa chữa nguồn máy tính tại Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng.

Từ những năm 1994, Viễn Sơn chỉ là một cửa hàng nhỏ bán linh kiện máy tính. Nhưng nhờ vào những nỗ lực của Hội đồng quản trị cũng như tập thể nhân viên, Viễn Sơn đã đạt được một số thành tựu đáng kể: công ty liên tục là 1 trong số 500 doanh nghiệp lớn nhất hàng đầu Việt Nam (Theo vnr500.com.vn) và cũng nằm trong top 5 ICT Việt Nam 2010- 2019.

Viễn Sơn là công ty đầu tiên tại Việt Nam tập trung vào các dịch vụ sau bán hàng. Công ty đã đầu tư rất lớn vào Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng. Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng có quy mô lớn và đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao. Một số kỹ thuật viên đã được gửi sang nước ngoài để đào tạo nâng cao, cùng với số lượng lớn các máy móc, thiết bị, phần mềm quản lý hiện đại để giúp rút ngắn thời gian bảo hành nhằm đem đến sự tiện lợi và hài lòng cho khách hàng.

Viễn Sơn ra mắt dịch vụ sửa nguồn máy tính - Ảnh 1.

Hình Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng Viễn Sơn

Với phương châm “Đồng hành cùng phát triển” Viễn Sơn cam kết rằng sẽ đem đến cho đối tác và khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Bảng giá sửa chữa nguồn máy tính:

Viễn Sơn ra mắt dịch vụ sửa nguồn máy tính - Ảnh 2.

1 đổi 1 cho nguồn dưới 500W chưa qua sửa chữa (còn nguyên tem, nguyên linh kiện)

Viễn Sơn ra mắt dịch vụ sửa nguồn máy tính - Ảnh 3.

(*) Số lượng nguồn đổi có giới hạn và chương trình kết thúc khi hết hàng đổi

Khuyến mãi (từ ngày 9/3/2020 tới 22/3/2020)

1 đổi 1 miễn phí cho nguồn chưa qua sửa chữa còn nguyên tem, nguyên linh kiện*

(*) Áp dụng cho nguồn dưới 500W

Liên hệ tại:

Trung tâm dịch vụ khách hàng Viễn Sơn

Địa chỉ: 175 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Email: ms-info@microstar.com.vn

Điện Thoại: 02839250707

Mobifone: 0899179297

Viettel: 0399880799

Vinaphone:0888853919

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk