Ứng dụng Genius giúp giải quyết các vấn đề toán học ngay lập tức bằng cách sử dụng camera của điện thoại

Diem Do

Tôi nhìn thấy được trong tương lai toán học ngày càng được xử lý nhanh chóng và hiệu quả hơn và thật tuyệt vời vì hiện nay có ứng dụng PhotoMath nhằm để giải quyết các vấn đề toán học chỉ bằng cách đưa camera của điện thoại chiếu vào các công thức toán học. Ứng dụng này trông như sự kết hợp giữa camera đọc văn bản với máy tính siêu tinh vi, sẽ có trong tương lai. Hãy chú tâm và giải quyết và không bao giờ thực hiện các công thức toán lại lần nữa.

 

x6vxkhppvn5gwfoe7i1s

 

Video bên dưới, ứng dụng này hoạt động vô cùng tuyệt vời ( ứng dụng sẽ chưa xuất hiện đến năm 2015, nhưng ứng dụng này sẽ xuất hiện trong những năm tới đây, theo thông tin từ BTTF cho hay). PhotoMath giải thích:

 

PhotoMath đọc và giải quyết các biểu thức toán học bằng cách sử dụng camera của thiết bị di động trong thời gian thực. Ứng dụng này thực hiện các biểu thức toán học vô cùng dễ dàng và đơn giản để hướng dẫn người dùng cách giải quyết các vấn đề khó khăn trong toán học.

 

Sau khi các biểu thức toán học được đọc và giải quyết ngay lúc đó, ứng dụng sẽ hiển thị cho bạn câu trả lời. Vì thế nếu bạn vẫn muốn học toán, ứng dụng này có thể giúp bạn như một công cụ dạy học hết sức bổ ích về các biểu thức toán học, phân số và số thập phân, các phương trình tuyến tính đơn giản, cơ bản và chuyên sâu. Các lập trình viên của ứng dụng này sẽ cho bạn biết nhiều điều hơn trong thời gian tới.

 


 

Nhưng nếu bạn giống tôi, bạn không thể chờ đợi thiết bị thời gian này sẽ được phát minh trong tương lai, vì thế bạn có thể quay trở lại thời gian để tự mình nói cho trường học biết rằng không còn phiền toái khi phải học toán bởi vì chúng tôi nhìn thấy tương lai, đó là toán học sẽ ngày càng được xử lý nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : awareness-time.com