Ứng dụng di động giúp bạn thư giãn và tập trung tinh thần

Ngoc Huynh

Trong cuộc sống hiện đại như ngày nay, chúng ta phải đương đầu với nhiều căng thẳng trong công việc cũng như cuộc sống. Và có rất nhiều người muốn được thư giãn và tập trung tinh thần, nhưng lại không biết phải bắt đầu từ đâu. Chính vì vậy, trong khuôn khổ bài viết hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn hai ứng dụng giúp bạn thư giãn và tập trung tinh thần tốt hơn.

Headspace

Có lẽ ứng dụng Headspace là một ứng dụng giúp tập trung tinh thần nổi tiếng nhất cho đến thời điểm hiện tại. Headspace được phát hành miễn phí trên AndroidiOS. Sau khi cài đặt ứng dụng, bạn có thể truy cập vào khóa học được mang tên “Take 10”, khóa học này sẽ cung cấp những cơ chế, liệu pháp có lợi giúp bạn luyện tập chỉ với 10 phút học mỗi ngày. Các dạng bài tập rất đa dạng và quay quanh các mảng của cuộc sống: sức khỏe, hoạt động và các mối quan hệ…Nếu bạn thích ứng dụng, bạn có thể đăng ký gói sử dụng – $12.99/tháng; $94.99/năm; $399.99/vĩnh viễn.

Calm

Đúng như tên gọi của mình, Calm là phần mềm giúp bạn kiềm chế bản thân. Theo đó, khi sử dụng, bạn sẽ nhìn thấy những bức tranh tuyệt đẹp trên màn hình, song song với đó là những bản nhạc nhẹ nhàng, du dương. Ứng dụng này sẽ có ích ở những khoảnh khắc mà bạn cần lấy lại bình tĩnh trong một khoảng thời gian ngắn.

Calm được phát hành miễn phí trên AndroidiOS. Bên cạnh đó bạn có thể đăng ký gói sử dụng 9,99 USD/tháng hoặc 39,99USD/năm.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : http://www.phonearena.com/