Tựa game “Khủng long mất mạng” của Chrome nhận được bản mod siêu xịn với 26 món vũ khí lợi hại

Tram Ho

Google Chrome là 1 trong những trình duyệt web phổ biến nhất thế giới hiện nay, 1 công cụ online đắc lực giúp người dùng dễ dàng tra cứu thông tin một cách nhanh chóng và tiện lợi. Tuy nhiên, ngay cả khi offline vì lỗi kết nối, trình duyệt này vẫn có thể đem lại những phút giây giải trí cho chúng ta nhờ tựa game “Khủng long mất mạng” vốn đã quá nổi tiếng của mình.

Về cơ bản, đây là 1 trò chơi vượt chướng ngại vật đơn giản và sẽ tự động xuất hiện trên màn hình người dùng mỗi khi họ khởi động Chrome mà không có kết nối Internet. Chỉ cần nhấn phím Space/phím mũi tên lên trên là họ đã có thể điều khiển chú khủng long Chromasauras nhảy lên tránh khỏi những rặng xương rồng gai góc, hay những loài ác điểu phiền phức. Chromasauras chạy được càng lâu, điểm của người chơi sẽ càng cao.

Tựa game Khủng long mất mạng của Chrome nhận được bản mod siêu xịn với 26 món vũ khí lợi hại - Ảnh 1.

“Khủng long mất mạng” có thể coi là 1 phần quá quen thuộc của trình duyệt Google Chrome.

Mặc dù chỉ là 1 sản phẩm giết thời gian trong lúc chờ đợi kết nối Internet ổn định trở lại, nhưng “Khủng long mất mạng” thực sự đã để lại ấn tượng rất lớn trong lòng không ít người dùng toàn cầu. Đó là lý do vì sao mà mới đây, 2 tổ chức online MSCHF và 100 Thieves đã hợp tác ra mắt tựa game Dino Swords – phiên bản cập nhật cho chú khủng long Chromasauras.

Về cơ bản, đồ họa và cơ chế của Dino Swords không có quá nhiều điểm khác biệt so với “hàng chính chủ” của Google Chrome. Tuy nhiên, thay vì chỉ liên tục nhấn phím Space một cách đơn điệu, người chơi giờ đây có thể thu thập 26 món vũ khí khác nhau trên đường chạy và sử dụng chúng bằng nhiều phím bấm khác. Mỗi món vũ khí lại có công dụng riêng, như phá hủy chướng ngại vật hay biến ra cổng dịch chuyển tức thời để giúp chú khủng long kịp “né đạn” trong 1 số trường hợp éo le. Từ 1 trò chơi rất đơn giản, “Khủng long mất mạng” giờ đây bỗng trở nên phức tạp và đòi hỏi nhiều thao tác hơn bao giờ hết.

Tựa game Khủng long mất mạng của Chrome nhận được bản mod siêu xịn với 26 món vũ khí lợi hại - Ảnh 2.

“Khủng long mất mạng” giờ đã được trang bị vũ trang đến tận răng thế này đây.

Daniel Greenberg, Giám đốc chiến lược của MSCHF cho biết: “Tựa game khủng long của Google là những gì còn sót lại sau thời kỳ hoàng kim của những Addicting Games hay Miniclip Games. Với bản mod mới này, chúng tôi hy vọng có thể lột tả chính xác hơn bản chất của nó cũng như mang lại cảm giác hoài cổ ngày nào”. Và đúng là khi được thêm những món vũ khí mới, “Khủng long mất mạng” đã mang đến hình ảnh của 1 tựa game trên trình duyệt web những ngày đầu, khi mà Flash game đang thống trị Internet.

Matthew “Nadeshot” Hagg, nhà sáng lập kiêm CEO của 100 Thieves cho biết: “Dino Swords là phiên bản mới của chúng tôi dành cho tựa game khủng long của Chrome, với 26 món vũ khí mới để trợ giúp người chơi trong hành trình của họ. Rất nhiều trong số đó là những vũ khí quen thuộc, xuất hiện trong không ít tựa game cổ điển. Một số thậm chí còn sở hữu sức mạnh siêu bá đạo, nhưng một số thì lại vô dụng hoàn toàn. Ngoài ra, chúng tôi cũng “cài cắm” 1 vài easter egg mà người chơi có thể tự mình tìm ra, nhưng không hề đơn giản đâu nhé”.

Mặc dù đây là 1 ý tưởng khá điên rồ và có phần “rỗi hơi”, nhưng đội ngũ 100 Thieves hy vọng người chơi vẫn sẽ yêu quý và có những khoảng thời gian tuyệt vời nhất với Dino Swords. Matthew cũng hứa hẹn rằng “sẽ có rất nhiều phần thưởng hấp dẫn dành cho những ai có thể chứng minh được họ là người chơi xuất sắc nhất trong tựa game này”, dù phần thưởng đó là gì thì anh không chia sẻ rõ ràng.

Bạn có thể trải nghiệm Dino Swords tại website này.

Theo TheVerge

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk