Trước thềm sự kiện: Samsung Galaxy S21 Ultra sẽ có 5 màu, trong đó có một màu rất đặc biệt

Tram Ho

Những hình ảnh quảng cáo của Galaxy S21 series đã bị rò rỉ ngay trước ngày ra mắt chính thức. Và chúng ta có thể thấy được tất cả các màu sắc của Galaxy S21, S21 Plus và S21 Ultra. Trong đó, Galaxy S21 Ultra sẽ có một màu sắc rất đặc biệt, đó chính là màu nâu.

Trước thềm sự kiện: Samsung Galaxy S21 Ultra sẽ có 5 màu, trong đó có một màu rất đặc biệt - Ảnh 1.

Galaxy S21 Ultra sẽ có 5 màu sắc, đó là đen, xanh, ghi, trắng và màu nâu. Samsung đã từng sử dụng tông màu nâu trên Galaxy Z Flip 5G, Galaxy Z Fold 2 và Note20 Ultra, với màu “Mystic Bronze”. Nhưng nó vẫn có rất nhiều màu hồng vàng trong đó.

Trước thềm sự kiện: Samsung Galaxy S21 Ultra sẽ có 5 màu, trong đó có một màu rất đặc biệt - Ảnh 2.

Màu nâu của Galaxy S21 Ultra sẽ khác hoàn toàn, đó là một màu nâu đất sẫm, không thể bị nhầm lẫn với màu hồng vàng hay đồng. Một màu nâu rất trầm và nam tính. Cá nhân tôi khá thích màu nâu này, nhưng có thể đối với một số bạn thì màu nâu sẫm sẽ mang đến cảm giác hơi “dừ”.

Trước thềm sự kiện: Samsung Galaxy S21 Ultra sẽ có 5 màu, trong đó có một màu rất đặc biệt - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, Galaxy S21 sẽ có 4 màu sắc khi ra mắt. Bao gồm một màu đen xám nhạt, màu xanh tím, màu vàng hồng và màu trắng. Màu đen nhạt có vẻ như là độc quyền của Galaxy S21.

Trước thềm sự kiện: Samsung Galaxy S21 Ultra sẽ có 5 màu, trong đó có một màu rất đặc biệt - Ảnh 4.

Còn Galaxy S21 Plus sẽ có 5 màu sắc, với màu đen đậm hơn và màu đỏ nổi bật khác biệt so với Galaxy S21.

Sự kiện Unpacked ra mắt Galaxy S21 sẽ được Samsung tổ chức vào hôm nay, chỉ ít phút nữa thôi chúng ta sẽ được biết Galaxy S21 series năm nay thực sự như thế nào

Tham khảo: theverge

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk